Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hội nhóm anti cán mốc 100.000 thành viên, Hương Giang gay gắt: 'Tôi sẽ không bao giờ SỢ hay CÚI ĐẦU'

Có vẻ như việc antifan ngày càng quá quắt khi Hương Giang không thể tiếp tục nhịn được nữa. Cô tuyên bố sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để bảo vệ quyền lợi của mình.

Thời gian gần đây, Hương Giang đã có sự phủ sóng mạnh mẽ trên sóng truyền hình với nhiều gameshow, talkshow khác nhau. Từ Người ấy là ai đến Chị em chúng mình, nữ nghệ sĩ đều giữ một vị trí quan trọng và nhận được nhiều sự chú ý. Thế nhưng, cũng vì điều đó mà Hương Giang đang phải nhận sự 'săm soi' kinh khủng từ cộng đồng mạng hơn bao giờ hết. 

Hội nhóm anti cán mốc 100.000 thành viên, Hương Giang gay gắt: 'Tôi sẽ không bao giờ SỢ hay CÚI ĐẦU' 0

Những phát ngôn đã từng được tung hô trong quá khứ của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh bị đào bới trở lại và 'qua tay' một số antifan thì trở thành 'vũ khí' nhắm thẳng vào chính Hương Giang, khiến cô trở thành con người 'thích nói đạo lý, thích dạy dỗ người khác'. Chưa dừng lại ở đó, một số tài khoản còn khẳng định Hương Giang có tính cách kênh kiệu, thái độ khó gần và khẳng định họ ghét cô nàng cũng vì chính điều đó. 

Mới đây, hội nhóm anti Hương Giang trên Facebook đã chính thức cán mốc 100.000 thành viên. Và có lẽ vào lúc này đây, người đẹp đã không thể tiếp tục nhịn được nữa. Cô chính thức có phát ngôn trên mạng xã hội xoay quanh vấn đề này.

Hội nhóm anti của Hương Giang. 

Hội nhóm anti của Hương Giang. 

Trước hết, Hương Giang nhấn mạnh bản thân chưa từng vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, không làm việc trái với lương tâm, nên việc hội nhóm anti này được hình thành rõ ràng là 'nhằm mục đích hạ bệ một cá nhân bằng những lý do cảm tính, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh dự, công việc, cuộc sống...'.

'Nói đạo lý là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái tội, không phạm pháp. Tôi tuân thủ theo format của chương trình là một hội chị em với nhiều tính cách khác nhau, người ít nói, người nói nhiều, người giản dị , người cầu kì, ngồi trình bày những QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN về một vấn đề xã hội nào đó...

DẠY DỖ là tự quý vị nghĩ ra, chương trình được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải Kênh Khoa Học - Giáo Dục , tôi không và không có quyền DẠY DỖ bất kì ai, đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm' - Hương Giang phản pháo gay gắt trước những người nói mình 'thích nói đạo lý'. 

Hội nhóm anti cán mốc 100.000 thành viên, Hương Giang gay gắt: 'Tôi sẽ không bao giờ SỢ hay CÚI ĐẦU' 2

Về việc có thái độ kênh kiệu, người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ bản thân mình được sinh ra với gương mặt và cơ mặt không mấy thân thiện, ngoài ra, nhiều chuyện từng gặp phải khiến cô nàng tập cho mình một thái độ ít cảm xúc với những người xa lạ. Nhưng đó không có nghĩa là Hương Giang chảnh hay kênh kiệu, kiêu căng. Nói đúng hơn, với chính cô, đó là một cách để tự bảo vệ mình khỏi những năng lượng tiêu cực đến từ bên ngoài. 

Là một nghệ sĩ vẫn đang cống hiến cho nghệ thuật, Hương Giang tự tin chính mình không làm gì có lỗi với bản thân, xã hội, cộng đồng. Hội nhóm anti được lập ra lại dùng mọi cách để kêu gọi tẩy chay cô với những lý do đầy cảm tính, họ bình luận khiếm nhã, miệt thị, quy chụp và bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của Hương Giang, nên cô sẽ không tiếp tục khoan nhượng nữa. 

Tuy nhiên, ở một mặt khác, Hương Giang vẫn nhận thấy được một số tự tích cực như đánh giá đúng mình đang ở vị trí này, đang được cộng đồng quan tâm ra sao và cải thiện được nhiều điều trong hành động, lời ăn tiếng nói của mình trong tương lai. 

Đồng thời, Hương Giang khẳng định mình sẽ không còn tham gia bất kỳ chương trình nào cần thể hiện quan điểm cá nhân nữa, để tránh việc bị gọi là 'dạy dỗ', 'dạy đạo lý' cho người khác. 

Hội nhóm anti cán mốc 100.000 thành viên, Hương Giang gay gắt: 'Tôi sẽ không bao giờ SỢ hay CÚI ĐẦU' 3

Sau cùng, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế yêu cầu hội nhóm anti dừng lại toàn bộ những việc làm đã và đang công kích danh dự, uy tín cũng như tấn công các đối tác của mình. Nếu cần thiết, Hương Giang sẽ nhờ các cơ quan chức năng can thiệp để bảo vệ quyền lợi vốn có. 

'Và đây không phải sóng gió đầu tiên tôi trải qua trong cuộc đời này, tôi đã DÁM nằm trên bàn mổ 20 tiếng để tìm hạnh phúc cho mình và tôi không CHẾT, tôi cũng sẽ không bao giờ SỢ hay CÚI ĐẦU trước những khó khăn như thế này. Bắt đầu từ NGÀY MAI, hãy theo dõi xem tôi sẽ làm như thế nào! Các bạn hãy giúp Hương Giang chụp lại tất cả những bình luận khiếm nhã, những bài đăng cắt ghép bôi nhọ không đúng sự thật có từ ngữ xúc phạm, miệt thị, công kích và những kế hoạch kêu gọi tàn phá công việc và sự nghiệp của người khác, nếu được có thể kèm theo thông tin của những người đó gửi cho Hương Giang .

HƯƠNG GIANG nói nhiều thật - nhưng mà GIANG làm được!', giọng ca 1991 chốt hạ với thái độ cứng rắn. 

Hương Giang có chia sẻ rất dài sau nhiều lùm xùm bị khơi mào bởi chính hội nhóm anti của mình vừa qua. Hương Giang có chia sẻ rất dài sau nhiều lùm xùm bị khơi mào bởi chính hội nhóm anti của mình vừa qua. 
Hương Giang có chia sẻ rất dài sau nhiều lùm xùm bị khơi mào bởi chính hội nhóm anti của mình vừa qua. 
Hương Giang có chia sẻ rất dài sau nhiều lùm xùm bị khơi mào bởi chính hội nhóm anti của mình vừa qua. 
Hương Giang có chia sẻ rất dài sau nhiều lùm xùm bị khơi mào bởi chính hội nhóm anti của mình vừa qua. 

Hương Giang có chia sẻ rất dài sau nhiều lùm xùm bị khơi mào bởi chính hội nhóm anti của mình vừa qua. 

Góp ý cho Tiin