Hội nhóm hàng chục nghìn antifan Hương Giang đổi tên thành... 'Thực Đơn Ăn Dặm'

Phải chăng đây là một tín hiệu tốt lành cho thấy làn sóng anti Hương Giang đã có xu hướng 'hạ nhiệt'?

30/11/2020 13:50

Từ khi thành lập, hội nhóm 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý' với chủ trương anti Hương Giang đã gây nên không biết bao sóng gió cho sự nghiệp nữ ca sĩ. Ngày hội nhóm này mới thành lập, có lẽ chẳng ai ngờ đến một ngày có thể khiến Hương Giang phải đương đầu với cả một làn sóng antifan khủng khiếp, đồng thời buộc phải tạm dừng các hoạt động nghệ thuật trong một thời gian để chờ chuyện lắng xuống.

Kể cả khi Hương Giang đã có động thái đồng nghĩa với 'đầu hàng', thì hội nhóm antifan này vẫn không ngừng lớn mạnh, kéo theo đó là sự mọc lên 'như nấm sau mưa' của nhiều hội nhóm lẻ tẻ khác. Ngay cả bạn trai cô nàng - Matt Liu - cũng không thoát được phong trào antifan đông đảo, hùng hậu trên mạng xã hội.

Hội nhóm đông thành viên nhất giờ đã vượt mốc 125 nghìn thành viên. 

Hội nhóm đông thành viên nhất giờ đã vượt mốc 125 nghìn thành viên. 

Bẵng đi một thời gian, đến sáng nay (30/11), các thành viên trong một hội nhóm antifan với hàng chục nghìn thành viên của Hương Giang bỗng nhận được 'tin động trời' - Nhóm 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý' đã... đổi tên thành nhóm 'Thực Đơn Ăn Dặm'.

Hội nhóm hàng chục nghìn antifan Hương Giang đổi tên thành... 'Thực Đơn Ăn Dặm' 1

Chưa dừng lại ở đó, nhóm này đã dừng duyệt các bài viết liên quan đến Hương Giang và chuyển sang 'chế độ' chỉ đăng bài viết dinh dưỡng, thức ăn, chế độ ăn dặm. Trước tình hình này, các thành viên antifan 'cứng cựa' của hội cũng chỉ còn biết 'dở khóc dở cười'.

Thực chất thì tình trạng không khó lý giải. Xưa nay vẫn thường có phong trào lập nên fanpage cho các nghệ sĩ nổi tiếng, sau khi thu thập được một lượng lớn người theo dõi, tương tác hằng ngày thì chủ nhân các trang fanpage/ blog này sẽ bán đi với giá tiền khá cao, nhằm phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng trường hợp lợi dụng làn sóng antifan để trục lợi thế này thì quả thật hiếm có.

Tuy nhiên, khi xem lại lịch sử thành lập nhóm thì không khó để nhận thấy đây chỉ là nhóm anti 'theo phong trào'. 

Tuy nhiên, khi xem lại lịch sử thành lập nhóm thì không khó để nhận thấy đây chỉ là nhóm anti 'theo phong trào'. 

Trong một diễn biến khác, dù tạm lánh khỏi các hoạt động nghệ thuật, song Hương Giang vẫn đang làm việc chăm chỉ để không khiến người hâm mộ mình thấy thất vọng. Sau thời gian 'mất tích', cô nàng đã chia sẻ trở lại các hình ảnh mới và 'thăng chức' thành Phó tổng truyền thông một công ty có tiếng. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều