Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hội những sao hạng A thích dùng đồ secondhand: Minh Tú, H'Hen Niê, Bích Phương đều có mặt

Đều là những mỹ nhân sang chảnh trong showbiz, ít ai biết rằng, những người đẹp này vẫn dành tình yêu cho đồ hàng thùng.

Việc thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, gia cảnh khó khăn nên 10 tuổi đã phải lăn lội kiếm tiền khiến Minh Tú càng thêm hiểu và trân trọng từng đồng tiền mình kiếm được. Thế nên, dù cho hiện tại có kiếm được bao nhiêu tiền đi chăng nữa, thì nếp sống giản dị, thích 'tái chế đồ cũ' của Tú vẫn còn đó, bởi nó đã ngấm sâu trong con người Tú rồi.

Hội những sao hạng A thích dùng đồ secondhand: Minh Tú, H'Hen Niê, Bích Phương đều có mặt 0

Minh Tú từng chia sẻ: 'Lúc bé, mẹ toàn mua đồ sida cho tôi mặc, vì mẹ một mình đi làm thuê để nuôi tới ba anh em lận. Chúng tôi làm gì đủ điều kiện mua quần áo, giày dép mới. Tôi còn nhớ rất nhiều lần, tôi ra chợ mua đồ giá 10 ngàn đồng 3 cái về mặc. Bình thường thôi mà, có đồ mặc là vui rồi. Quần áo tôi mặc từ bé đến lớn đều là đồ sida, mà không phải sida hàng xịn đâu, sida nước cuối, rẻ nhất mới dám mua mà mặc'.

Thế nên khi Minh Tú chia sẻ đoạn clip cô đang 'bơi lội' trong đống đồ cũ chỉ 400 baht Thái (khoảng 300.000 đồng tiền Việt) tại một khu chợ ở Thái Lan cùng dòng chữ: 'Gen di truyền từ nhỏ' và hóm hỉnh 'Hồi xưa gọi là đồ sida, chứ giờ người ta gọi cho sang là đồ Vintage' lại càng khiến người hâm mộ thêm yêu thương cô nàng.

Mà đâu chỉ diện đồ secondhand khi ra đường, Minh Tú thậm chí còn lên sóng truyền hình với set đồ chỉ 150 ngàn đồng đây này.

Mà đâu chỉ diện đồ secondhand khi ra đường, Minh Tú thậm chí còn lên sóng truyền hình với set đồ chỉ 150 ngàn đồng đây này.

H'Hen Niê cũng là một trong những người đẹp giản dị của showbiz Việt. Ngày còn đi học, để tiết kiệm tiền, H'Hen Niê thường xuyên mua 'đồ sida' để mặc. Cô từng chia sẻ: 'Mỗi lần Hen về Tết, Hen thường mua đồ sida mang về. Khi được hỏi tại sao không mua đồ xịn để mặc, Hen nói với mẹ rằng: 'Không mẹ ơi, những đồ này con mặc được rồi, con tiết kiệm tiền để con học''.

Hội những sao hạng A thích dùng đồ secondhand: Minh Tú, H'Hen Niê, Bích Phương đều có mặt 2

Và rồi đến tận bây giờ, khi đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì H'Hen Niê vẫn thường xuyên sử dụng những set đồ 'rẻ tiền' ấy mỗi khi có thể. Bằng chứng là set đồ giản dị H'Hen Niê mặc khi từ quê nhà trở lại thành phố sau chuyến về mừng chiến thắng lọt Top 5 Miss Universe 2018 đó.

Hình ảnh H'Hen Niê giản dị với chiếc áo mượn của em gái.

Hình ảnh H'Hen Niê giản dị với chiếc áo mượn của em gái.

Thường xuyên đăng tải hình ảnh những món đồ hiệu mình mới tậu và xuất hiện cùng những set đồ sang chảnh của các nhà thiết kế nổi tiếng, nhưng ít ai biết rằng Hồ Ngọc Hà cũng là một tín đồ của hàng secondhand. Nữ ca sĩ từng cho biết mình mua được nhiều món đồ cực 'chanh xả' chỉ với giá bằng nửa đồ mới.

Hội những sao hạng A thích dùng đồ secondhand: Minh Tú, H'Hen Niê, Bích Phương đều có mặt 4

Những món đồ 'chanh xả' được Hà Hồ mua với giá rẻ.

Những món đồ 'chanh xả' được Hà Hồ mua với giá rẻ.

Nhưng có lẽ, 'thánh đồ cũ' của showbiz Việt phải là Bích Phương. Cô nàng từng nhiều lần sử dụng đồ cũ để quay các MV của mình mà nổi bật trong đó là 'Gửi anh xa nhớ' 'Bao giờ lấy chồng'. 

Hội những sao hạng A thích dùng đồ secondhand: Minh Tú, H'Hen Niê, Bích Phương đều có mặt 6

Những món đồ cũ liên tục được Bích Phương đưa vào MV của mình.

Những món đồ cũ liên tục được Bích Phương đưa vào MV của mình.

Bích Phương cũng chẳng ngần ngại diện đồ 'rẻ tiền' khi đi dạo phố. Thậm chí, những set đồ này còn giúp co nàng khoe được vẻ mong manh và vô cùng nổi bật.

Chiếc váy được Bích Phương mua với giá 15 ngàn đồng.

Chiếc váy được Bích Phương mua với giá 15 ngàn đồng.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Phương mặc đồ cũ vẫn xinh đúng không cả nhà! Dù ai nói ngả nói nghiêng, Phương mặc đồ cũ vẫn xinh đúng không cả nhà!

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Phương mặc đồ cũ vẫn xinh đúng không cả nhà!
Giúp Tiin sửa lỗi