Bảo Thy 

Bảo Thy hay Lona tên thật là Trần Thị Thúy Loan (sinh ngày 2/6/1988) là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007. Các ca khúc của Bảo Thy đều được khá nhiều sự mến mộ của các bạn trẻ.

Bảo Thy đã từng phát hành các album: Có bao giờ em sai (2008), Ký ức của mưa (2010); Single: First single (2010) và nhiều video ca nhạc như: Ngọn đồi chong chóng, Em sai, Thức tỉnh, Get out, Ngày buồn nhất,  Bao đêm em khóc, Ngốc nghếch, Ánh mắt ấm áp, Em yêu anh nhiều lắm, Ký ức của mưa, Em muốn chia tay, Ích kỷ, Gạt đi nước mắt…

 

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ thông tin hôn lễ của Bảo Thy được tổ chức sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng 2 tuần?

Bảo Thy

Theo nguồn tin thân cận, đám cưới của Bảo Thy và ông xã đại gia sẽ diễn ra vào ngày 26/11 sắp tới.

Cùng với Đông Nhi, một nữ ca sĩ nữa thuộc thế hệ teen pop đời đầu là Bảo Thy cũng bị đồn tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019. Trước sự xôn xao của dư luận, phía Bảo Thy vẫn chưa có phát ngôn chính thức chia sẻ về sự việc.

Tuy nhiên, mới đây, theo nguồn tin thân cận, đám cưới của Bảo Thy sẽ diễn ra vào ngày 26/11 sắp tới. Hiện tại, 'công chúa bong bóng' cùng gia đình đang trong giai đoạn chuẩn bị cho hôn lễ.

Hôn lễ của Bảo Thy sẽ diễn ra vào ngày 26/11? 

Hôn lễ của Bảo Thy sẽ diễn ra vào ngày 26/11?

Ngày 20/10 vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Bảo Thy sắp kết hôn với bạn trai lâu năm rộ lên. Được biết, nữ ca sĩ vừa nhờ người thân ở Mỹ mua giúp 2 chiếc đồng hồ đôi hàng hiệu, một cho mình và một để làm quà sinh nhật người đặc biệt.

Đáng chú ý là dưới phần bình luận, một người bạn của cô viết: 'Tôi biết là 3 tuần nữa Hayden về Việt Nam chứ không phải Bảo Thy đi Mỹ'. Đáp lại, Bảo Thy cho biết: 'Dạ đúng rồi, cả nhà chị hai về quẩy với em'. Khi một người hâm mộ bình luận: '3 tuần nữa là ngày quan trọng của chị Thy', nữ ca sĩ đã 'like' điều này. Ở một bình luận khác: 'Đồng hồ đôi, chắc là tặng cho chồng sắp cưới phải không chị?', Bảo Thy để lại icon 'cười' thích thú.

Người được cho là vị hôn phu của Bảo Thy cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Đó là một doanh nhân người Nghệ An, người này có mối quan hệ khá thân thiết với Thế Bảo anh trai của nữ ca sĩ.

Người được cho là chồng sắp cưới của Bảo Thy có mối quan hệ thân thiết với Thế Bảo - anh trai 'công chúa bong bóng'. 

Người được cho là chồng sắp cưới của Bảo Thy có mối quan hệ thân thiết với Thế Bảo - anh trai 'công chúa bong bóng'.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng. Thực hư sự việc phải đợi người trong cuộc chia sẻ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi