Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lê Âu Ngân Anh có thể bị Cục Nghệ thuật đơn phương tước vương miện HH Đại dương

Cuộc thi HH Đại dương kết thúc, BTC không hề có báo cáo gửi về Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Khi được yêu cầu thu hồi giải thưởng, BTC cũng hoàn toàn im lặng.

Lê Âu Ngân Anh là một trong số những người đẹp vấp phải nhiều sự phản đối nhất  kể từ thời điểm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu sinh năm 1995 cộng với những sai sót của Ban tổ chức cuộc thi khiến Ngân Anh từng phải đối mặt với nguy cơ bị tước vương miện.

Lê Âu Ngân Anh có thể bị Cục Nghệ thuật đơn phương hủy kết quả

Lê Âu Ngân Anh có thể bị Cục Nghệ thuật đơn phương hủy kết quả

Mặc dù cuộc thi đã diễn ra cách đây 1 năm nhưng ở thời điểm hiện tại Cục Nghệ thuật Biểu diễn vẫn hoàn toàn có thể đơn phương tước vương miện của người đẹp này.

Theo chia sẻ của đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, kết quả của Ngân Anh chưa được chứng nhận và thứ mà Hoa hậu này nhận được chỉ là tấm bằng khen của Ban tổ chức.

Ngân Anh lên đường tham dự cuộc thi Miss Intercontinental

Ngân Anh lên đường tham dự cuộc thi Miss Intercontinental

Được biết hiện tại Lê Âu Ngân Anh đang có mặt ở Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental. Ngân Anh còn rất trẻ và được đánh giá khá cao về trình độ ngoại ngữ, vì vậy Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng muốn giải quyết sự việc một cách đơn giản nhất.

Tuy nhiên chính cách hành xử và việc bất chấp tất cả để đi thi của cô đã khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Và việc Cục Nghệ thuật Biểu diễn đơn phương hủy kết quả cuộc thi mà không cần thông qua đơn vị tổ chức là hoàn toàn có thể xảy ra.

Góp ý cho Tiin