Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hôn nhân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đứng bên bờ vực thẳm, netizen Hàn bất ngờ: thì ra họ đã ly thân và không sống cùng nhau

Ở thời điểm hiện tại, lùm xùm ly hôn của cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun tràn ngập khắp các mặt báo, nhất cử nhất động của cặp đôi đều được quan tâm.

Vụ ly hôn gây chấn động dư luận của cặp đôi Song Song vừa lắng xuống thì sáng ngày 18/8, làng giải trí Hàn Quốc lại tiếp tục nhận tin khi Goo Hye Sun đăng tải hình ảnh công bố sẵn sàng ly hôn với Ahn Jae Hyun. Cũng tương tự Song Song, vợ chồng nữ diễn viên Vườn sao băng cũng đến với nhau nhờ cầu nối là một bộ phim truyền hình. Cả hai nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của dư luận vì những hành động tình tứ công khai.

Khán giả từng lụi tim trước những lời ngọt như đường mà Ahn Jae Hyun dành cho vợ: 'Trái tim tôi nói rằng tôi không thể sống thiếu cô ấy' hay 'Chỉ vì em yêu cô ấy nhiều đến nỗi bản thân không thể chờ đợi đến khi được cùng cô ấy sống cuộc sống của một cặp tân hôn'. Thế nhưng, một ngày đẹp trời, công bố ly hôn, chẳng ai biết mâu thuẫn do đâu, lúc nào và ai là người có lỗi. Phải chăng, họ đã đeo mặt nạ quá kĩ?

Goo Hye Sun đăng tải bức ảnh có dòng chữ 'Anh yêu em' và thông báo cặp đôi sắp sửa ly hôn.  

Goo Hye Sun đăng tải bức ảnh có dòng chữ 'Anh yêu em' và thông báo cặp đôi sắp sửa ly hôn. 

Tờ DailySports cho biết, nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ rằng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thật ra đã ly thân. Cụ thể, người này nói rằng: 'Đầu năm nay, hai người đã rời căn nhà tân hôn ở Yongin (tỉnh Gyeonggi) để chuyển tới Geumho-dong (Seoul). Song song với việc chuyển đến Geumho-dong, gần đây Ahn Jae Hyun đã chuyển ra sống riêng ở Gangnam. Tuy quãng thời gian hai người sống riêng không quá lâu nhưng những bất hòa bắt đầu phát sinh từ thời điểm đó'. Không biết giữa hai người có mâu thuẫn gì lớn đến mức phải chấm dứt cuộc hôn nhân, điều này khiến công chúng không khỏi hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Phải chăng mãi mãi là 3 năm? 

Phải chăng mãi mãi là 3 năm?

Trong thời gian vừa qua, công chúng vẫn sốc với chuyện hợp tan trong giới showbiz Hàn, tuy nhiên họ vẫn tự an ủi bản thân rằng vẫn còn những cặp đôi khác đã, đang và sẽ vẫn hạnh phúc với tình yêu. Thế nhưng, nghe tin Hôn nhân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đứng bên bờ vực thẳm thì mọi niềm tin dường như trở về con số 0.

Hiện tại, thông tin nàng cỏ tuyên bố ly hôn đang trở thành tâm điểm của dư luận. Người hâm mộ vô cùng tiếc nuối cho chuyện tình cổ tích của cặp đôi này. Sau ba năm kết hôn, mặc dù khán giả vẫn nhận thấy được tình cảm tốt đẹp giữa cặp đôi, nhưng có lẽ biến cố luôn là điều không thể nói trước.

Góp ý cho Tiin