Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hôn thê cũ của Park Yoochun - Hwang Hana bị bắt, Choi Jong Hoon nhận tội

Hôn thê cũ của Park Yoochun bị còng tay và áp giải bởi nhiều cảnh sát vào chiều nay, 4/4.

Yonhapnews cách đây ít giờ đăng tải thông tin cho biết, hôn thê cũ của Park Yoochun - Hwang Hana đã chính thức bị bắt sau loạt cáo buộc sử dụng chất cấm cũng như phát tán clip sex trái phép. Theo đó, Hwang Hana bị Đơn vị điều tra ma túy của Cơ quan cảnh sát Nam Gyeonggi còng tay áp giải khi đang điều trị tại bệnh viện Đại học quốc gia Bundang, Seoul.

Hôn thê cũ của Park Yoochun - Hwang Hana bị bắt, Choi Jong Hoon nhận tội 0 

Hôn thê cũ của Park Yoochun - Hwang Hana bị bắt, Choi Jong Hoon nhận tội 1 

Hwang Hana chính thức bị bắt. 

Hwang Hana chính thức bị bắt.

Cảnh sát đã mở lại cuộc điều tra sau khi truyền thông đưa tin hôn thê cũ của Yoochun thoát tội sử dụng ma tuý năm 2017 nhờ mối quan hệ của gia đình. Hwang Hana cũng dính dáng đến vụ án bán 0,5g ma tuý đá cho một sinh viên đại học họ Cho và cũng tự mình sử dụng vào tháng 9/2015, nhưng được phía công tố bãi bỏ cáo trạng với lý do thiếu chứng cứ.

Đội điều tra tội phạm của Sở Cảnh sát Seoul đã mở cuộc điều tra tham nhũng trong nội bộ cảnh sát. Ngoài ra, Hwang Hana còn bị cáo buộc phát tán video quay lén bất hợp pháp.

Trong khi đó, về phía Choi Jong Hoon, sau khi liên tục phủ nhận hành vi hối lộ cảnh sát và bị bạn thân trong chatroom tình dục lên tiếng vạch trần, cựu thành viên FT Island đã buộc phải lên tiếng thừa nhận. Theo đó, nam ca sĩ thừa nhận đã nói với một sĩ quan cảnh sát rằng: 'Tôi đưa ông tiền, để chuyện này qua đi' khi bị bắt vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn vào tháng 2/2016.

Hôn thê cũ của Park Yoochun - Hwang Hana bị bắt, Choi Jong Hoon nhận tội 3

Hiện tại, Choi Jong Hoon phải đối mặt với 2 cáo buộc: quay, phát tán clip, ảnh sex phi pháp và hối lộ cảnh sát. 

Giúp Tiin sửa lỗi