Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồng Ngọc lần đầu lộ diện sau tai nạn bỏng nồi hơi, thèm ôm con mà không được vì đau đớn

Hơn 1 tuần kể từ tai nạn kinh hoàng ấy, Hồng Ngọc đang dần chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về bản thân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về bản thân sau tai nạn bị bỏng do nổ nồi hơi vào tuần trước. Kèm với hình ảnh là dòng status khiến nhiều người xót xa của cô: 'Cả tuần nay các con phải ngủ riêng với Bố không được đụng chạm vì mẹ đau. Mẹ thèm được ôm em mà không được. Sáng thức dậy tự nhiên thấy em chui vào nằm trên mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau'. 

Hồng Ngọc lần đầu lộ diện sau tai nạn bỏng nồi hơi, thèm ôm con mà không được vì đau đớn 0

Phía dưới bài đăng, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã để lại bình luận động viên và chúc cô sớm bình phục. Trước đó, vào ngày hôm qua, sau 1 tuần xảy ra tai nạn kinh hoàng, Hồng Ngọc đã gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã luôn bên cạnh và động viên cô. 

'Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự hỏi thăm chia sẻ và động viên. Hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và comments của mọi người thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá. 

Cảm ơn tất cả mọi người, Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé… Ngọc biết nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà Ngọc đã vượt qua, trân trọng lắm, trân quý lắm, xin phép cho Ngọc ít thời gian khi Ngọc khoẻ hơn Ngọc sẽ trả lời hết những tin nhắn và bình luận của mọi người nha. Thương quý và trân trọng'. 

Ca sĩ Hồng Ngọc nổi đình nổi đám một thời với bài hát 'Mắt nai cha cha cha'.

Ca sĩ Hồng Ngọc nổi đình nổi đám một thời với bài hát 'Mắt nai cha cha cha'.

Vào hôm 9/5, Vbiz chấn động khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo người em thân thiết bị bỏng nặng do nước sôi bắn, khiến 2/3 gương mặt bị sưng và biến dạng. Cũng theo Mr.Đàm, Hồng Ngọc bị bỏng do nổ nồi xông hơi khi đang kiểm tra nhiệt độ nồi cho con trai. 

Gia đình nhỏ của nữ ca sĩ. 

Gia đình nhỏ của nữ ca sĩ. 

Được biết, tình trạng hiện tại của cô đã tạm ổn nên bác sĩ đã cho xuất viện về nhà tĩnh dưỡng và điều trị. Dù vậy, vì vết bỏng lớn và nặng nên người hâm mộ vẫn rất lo lắng việc khuôn mặt của cô sau này có thể bị ảnh hướng ít nhiều.

Giúp Tiin sửa lỗi