Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồng Quế hậm hực vì ngồi nhà mà mất oan 12 triệu... chuộc Facebook

'12 triệu để chuộc lại cái Facebook. Đấy ngồi trong nhà không đi đâu, không mua gì, không ăn gì cũng mất tiền oan.... oan gia quá' - Hồng Quế than thở.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồng Quế đã lên trang Instagram than thở về chuyện đang yên đang lành mất trắng 12 triệu để chuộc lại toàn khoản Facebook cá nhân từ tay hacker.

Trên Instargram, Hồng Quế bức xúc: 'Ok! 12 triệu để chuộc lại cái Facebook. Đấy ngồi trong nhà không đi đâu, không mua gì, không ăn gì cũng mất tiền oan.... oan gia quá'.

Ngay dưới bài chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự hỏi thăm của bạn bè, người thân và cả người hâm mộ.

Nhiều người thì cho rằng Hồng Quế nên lập Facebook khác thay vì trả cho tên hacker đó.

Nhiều người thì cho rằng Hồng Quế nên lập Facebook khác thay vì trả cho tên hacker đó.

Gần đây, các ngôi sao trong làng giải trí Việt liên tục bị mất quyền kiểm soát tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Điều nguy hiểm là nhiều tài khoản có dấu tích xanh vẫn không thoát được tay những tên hacker. Một loạt những tên tuổi ca sĩ, diễn viên đình đám của làng giải trí Việt như hoa hậu Thu Thảo, ca sĩ Đức Phúc, Lê Lộc, Quế Vân, Lan Khuê và Quỳnh Thư, Khả Ngân...  đều là 'nạn nhân'.

Nhiều sao Việt bị hacker chiếm mất tài khoản Facebook 

Nhiều sao Việt bị hacker chiếm mất tài khoản Facebook

Hiện tại Quế Vân đã lập tài khoản mới để cập nhật thông tin với fan của mình. Đức Phúc thì được Hòa Minzy và Erik 'thương lượng' giá 'cực lầy' với tên hacker. 

Màn thương lượng cực lầy của Hòa Minzy, Erik với hacker 

Màn thương lượng cực lầy của Hòa Minzy, Erik với hacker

Thu Thảo mất facebook do nhận được mail thông báo đổi mật khẩu. Sau khi làm theo yêu cầu, cô đã mất quyền quản lý trang cá nhân ngay sau đó. Mặc dù đã liên hệ với facebook Singapore nhưng hiện người đẹp vẫn chưa lấy lại được.

Trong khi đó, Khả Ngân không những bị mất facebook mà còn bị hacker đòi tiền chuộc là 25 triệu đồng. Người đẹp cho biết, nếu cô không chuyển khoản theo thời gian quy định thì tài khoản facebook của cô sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, người đẹp kiên quyết không chuyển tiền theo yêu cầu và khẳng định, nếu mất cô sẽ không dùng mạng xã hội này nữa. 

Giúp Tiin sửa lỗi