Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồng Quế thay đổi 360 độ, từ đả kích chuyển sang ngưỡng mộ Hương Giang

Sau nhiều lần đả kích khiến khán giả cho rằng mối quan hệ giữa hai người đẹp đang căng thẳng, Hồng Quế bất ngờ bày tỏ sự ngưỡng mộ vẻ đẹp của Hương Giang.

Mới đây, trong một đoạn clip phỏng vấn có câu hỏi liên quan đến Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và những sự kiện gần đây, Hồng Quế đã có chia sẻ khiến công chúng bất ngờ: ‘Bản thân Quế chưa đúng nhưng Hương Giang cũng có những cái chưa đúng. Quế không cần phải thanh minh mình đúng hay Hương Giang đúng. Trong chuyện này, ai cũng có lỗi.

Lỗi của Quế là quá nóng vội, trong khi chưa nghe một lời giải thích nào cả. Về Hương Giang, Quế không còn ý kiến nào cả. Trong nghề sau này sẽ còn có lúc gặp nhau, chuyện gì rỗi cũng sẽ qua. Quế không ghét bỏ Hương Giang, còn ngưỡng mộ vì Hương Giang là người chuyển giới ở Việt Nam đẹp hơn phụ nữ. Đó là điều mình phải công nhận'.

Hồng Quế bày tỏ sự ngưỡng mộ vẻ đẹp của Hương Giang.

Hồng Quế bày tỏ sự ngưỡng mộ vẻ đẹp của Hương Giang.

Dư luận vắt óc sy nghĩ cũng không thể hiểu vì sao Hồng Quế lại có sự thay đổi 360 như vậy. Những ngày gần đây mối quan hệ giữa Hồng Quế và Hương Giang tưởng chừng như rất căng thẳng bởi nữ người mẫu liên tục có động thái đả kích Hoa hậu chuyển giới.

Tối 24/6, Hồng Quế đăng tải dòng trạng thái được cho là ám chỉ Hương Giang đi muộn khiến show thời trang của NTK Đỗ Long phải bắt đầu muộn 15 phút. Nữ người mẫu đã phải nhận nhiều lời chỉ trích sau khi Đỗ Long lên tiếng khẳng định Hương Giang đã tới đúng giờ.

Hồng Quế từng đả kích Hương Giang 'không coi ai ra gì'.

Hồng Quế từng đả kích Hương Giang 'không coi ai ra gì'.

Tiếp đó, khi NTK Hà Duy tố Hương Giang có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, Hồng Quế cũng không ngần ngại đăng dòng bình luận: ‘Phải tôn trọng mọi người thì mới có được thành công! Đó cũng là việc tôn trọng chính bản thân mình trước tiên'.

Trở về với danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang trở thành cái tên hot nhất nhì showbiz Việt. Thời gian gần đây, người đẹp liên tục vướng phải những scandal không hay về thái độ và sự chuyên nghiệp. 

Giúp Tiin sửa lỗi