Tiin.vn trên Facebook

Hồng Quế úp mở mối quan hệ với Huỳnh Anh, sợ công khai rồi tan vỡ

‘Với mối quan hệ này, tôi không hẳn là giấu nhưng cũng không muốn công khai gì' - Hồng Quế cho biết.

Gần đây, tin đồn Hồng Quế và Huỳnh Anh yêu nhau rộ lên do cả hai đăng tải cùng một bức ảnh, thậm chí Hồng Quế còn gắn tag ‘Him'. 

Bức hình được Huỳnh Anh chụp 

Bức hình được Huỳnh Anh chụp 

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí, Hồng Quế cho biết, hiện tại cô và Huỳnh Anh là bạn ‘nhưng để hỏi xa hơn nữa thì tôi không dám trả lời'. Cả hai quen nhau từ khi tham gia chương trình Điệp vụ tuyệt mật khoảng năm 2014-2015. Tuy nhiên phải đến gần đây, cả hai mới trò chuyện nhiều hơn và thân thiết hơn.

Cô cho biết thêm: 'Trước đây, tôi từng công khai một mối tình nhưng rồi chẳng đi đến đâu nên giờ không muốn như thế nữa. Với mối quan hệ này, tôi không hẳn là giấu nhưng cũng không muốn công khai điều gì'

Khi được hỏi người đàn ông thế nào sẽ khiến Hồng Quế rung động, cô tiết lộ 'Một người đàn ông đủ vị tha và bao dung, bao bọc cả con tôi nữa. bây giờ, tôi cần người đàn ông mang đến cho mình chỗ dựa về tinh thần hơn là vật chất'.

Hồng Quế

Hồng Quế

Được biết, khi công khai mối tình trước vào khoảng gần cuối năm 2019, Hồng Quế và bạn trai thân mật gọi nhau là vợ chồng, chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội, nhưng thời gian gần đây, cô không còn đề cập đến bạn trai trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng chia tay bạn gái Việt kiều Bỉ cách đây vài tháng, anh cho biết khi chia tay cũng không dễ dàng gì, cả hai kết thúc trong tốt đẹp. 

Huỳnh Anh

Huỳnh Anh
Góp ý cho Tiin