Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồng Vân ôm di ảnh của nghệ sĩ Anh Vũ đi ngang sân khấu Phú Nhuận để chào tạm biệt

Trên đường đưa nghệ sĩ Anh Vũ về chùa làm lễ, nữ diễn viên Hồng Vân đã ôm chặt di ảnh và không kìm được nước mắt khi chia sẻ đây là con đường quen thuộc mỗi ngày của anh.

Sáng nay (9/4), thi hài nghệ sĩ Anh Vũ đã được chuyển về Việt Nam thuận lợi, nghệ sĩ Hồng Vân là người đã ra sân bay đón và chịu trách nhiệm đưa người anh quá cố của mình về chùa Ấn Quang tại quận 10, TP.HCM. 

Những ngày qua, Hồng Vân đã dành rất nhiều thời gian để lo công việc đưa Anh Vũ về Việt Nam, đồng thời hỗ trợ gia đình nam nghệ sĩ chuẩn bị tang lễ. Khi ngồi trên ô tô đi từ sân bay đến chùa, Hồng Vân tâm sự đây là con đường mà ngày nào Anh Vũ cũng đi qua để đến sân khấu làm việc.

Ôm chặt di ảnh của người em thân thiết trong lòng, cô chia sẻ muốn đưa Anh Vũ đi qua con đường này lần cuối và cũng là để anh tạm biệt với sân khấu Phú Nhuận - nơi Anh Vũ gắn bó cả sự nghiệp của mình.

Hồng Vân xúc động đưa cố nghệ sĩ Anh Vũ đi qua sân khấu Phú Nhuận lần cuối

Nữ diễn viên cho biết hành trình đưa nghệ sĩ Anh Vũ trở về khá suôn sẻ: 'Khi gom hành lý của anh Vũ ở Mỹ để đưa về thì bị thiếu mất 1 chiếc vali không tìm được, trong khi đó thì người bên nhận hòm thông báo là đã chuẩn bị xong hết rồi. Ngay khi nhận được cuộc điện thoại đó thì đã phát hiện ra chiếc vali còn lại. Không biết là có phải anh Vũ xui khiến không. Và bây giờ thì xe tang bên nhà và xe chở di ảnh của anh Vũ đang cùng trên đường về chùa Ấn Quang luôn'.

Đúng 11h42, chiếc xe đưa thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ đã đến chùa Ấn Quang. Khi gặp Leon Vũ - bạn thân và là người đưa thi hài Anh Vũ từ Mỹ trở về, nhiều người dân đứng ngoài chùa đã gửi lời cảm ơn, bắt tay và thể hiện sự hâm mộ dành cho anh.

Được biết, tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được tổ chức vào lúc 16h ngày 9/4. Tuy nhiên, đã có rất đông người hâm mộ và các bạn bè, đồng nghiệp đã đến đây từ sớm để đón anh về chùa và chuẩn bị đưa tiễn cố nghệ sĩ tài hoa.

Hồng Vân ôm di ảnh của nghệ sĩ Anh Vũ đi ngang sân khấu Phú Nhuận để chào tạm biệt 0 

Nơi viếng nghệ sĩ Anh Vũ bên trong chùa Ấn Quang 

Nơi viếng nghệ sĩ Anh Vũ bên trong chùa Ấn Quang

Nghệ sĩ Minh Nhí, Hồng Tơ, ca sĩ Quách Tuấn Du,... là những người bạn thân thiết nhất của Anh Vũ đã cùng nghệ sĩ Hồng Vân hỗ trợ gia đình người nam diễn viên quá cố chuẩn bị cho lễ viếng. Ai nấy đều mang tâm trạng đau buồn nhưng các nghệ sĩ và gia đình Anh Vũ vẫn cùng nhau bàn bạc, sắp xếp mọi thứ ổn thỏa để tang lễ được diễn ra chu toàn nhất.

Các nghệ sĩ cùng gia đình Anh Vũ ngồi bàn bạc chuẩn bị tang lễ  

Các nghệ sĩ cùng gia đình Anh Vũ ngồi bàn bạc chuẩn bị tang lễ 

Trong khi đó, không khí bên ngoài chùa lại khá lộn xộn vì quá đông người. Dù khu vực diễn ra tang lễ Anh Vũ đã được đóng cửa để gia đình chuẩn bị cho giờ viếng nhưng người dân vẫn vây kín xung quanh, thậm chí còn chen chấn để chụp hình.

Nhiều người dân chờ đợi bên ngoài chùa khá lâu trước khi diễn ra tang lễ. 

Nhiều người dân chờ đợi bên ngoài chùa khá lâu trước khi diễn ra tang lễ.
Giúp Tiin sửa lỗi