Tiin.vn trên Facebook

HOT: Anh 'Kình' Nam Joo Hyuk và chị 'Tạ' Lee Sung Kyung hẹn hò được 5 tháng

Chắc hẳn đây là một tin đáng để mở tiệc ăn mừng cho những ai là fan của anh Kình - chị Tạ.

Sáng nay (24/4), nhiều tờ tin tức của Hàn Quốc như TenAsia, Newsen, Soompi... đều đăng tải thông tin Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đang hẹn hò. Theo đó, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 5 tháng sau khi trở nên thân thiết hơn từ quá trình quay phim 'Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo'. Cả hai đã trở thành người yêu chính thức sau khi bộ phim kết thúc.

 

Trước đó, ngày 18/4 cặp đôi Kình - Tạ đã dính phải tin đồn hẹn hò khi đăng ảnh rồi xóa - bức ảnh được cho là cùng nhau đi xem concert của Coldplay.

 

Hình ảnh được Lee Sung Kyung đăng tải rồi xóa đi được cho là Nam Joo Hyuk, bởi có fan đã nhìn thấy cặp đôi cùng nhau đi xem show Coldplay trước đó

Hiện tại phía YG - công ty quản lý của cả hai cho biết, họ sẽ xác nhận lại thông tin với hai nghệ sĩ rồi sẽ đưa ra thông báo chính thức.

Tuy nhiên chẳng đợi người trong cuộc lên tiếng, Dispatch đã lập tức tung ra bằng chứng cặp đôi hẹn hò. Theo Dispatch vào ngày 25 tháng 12 2016, sau khi kết thúc công việc chụp hình của mỗi người, cả hai đã về nhà nhưng sau đó đã thấy đi gặp nhau. Vào ngày 16/4 vừa qua, họ cùng đến nhà thờ với nhau. Nam Joo Hyuk có đội mũ lưỡi trai đen khi đến và khi về Lee Sung Kyung đã cầm nó

Trong quá trình đóng phim Tiên nữ cử tạ, họ thường gặp nhau vào những ngày nghỉ, thường là thứ năm. Sau khi bộ phim kết thúc, họ vẫn tiếp tục hẹn hò nếu không có lịch trình cá nhân thì cả hai 99% sẽ ở bên nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Góp ý cho Tiin
Tag: