Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Bạn trai cũ khẳng định Goo Hara mới là người đòi quay video sex

Mới đây, luật sư bên phía bạn trai cũ của Goo Hara đã lên tiếng đính chính và bác bỏ mọi đồn đoán do phía Dispatch tung ra.

Ngày 4/10 vừa qua, trang tin tức Dispatch tung ra đoạn clip chứng minh Goo Hara đã phải quỳ gối van xin người yêu cũ khiến người hâm mộ bất ngờ. Dispatch cũng tiết lộ lý do Goo Hara phải quỳ gối là vì anh người yêu đã nhiều lần nhắn tin chửi bới và đe dọa sẽ tung lên mạng đoạn clip 'ân ái' của hai người.

Hình ảnh Goo Hara quỳ gối trước bạn trai gây chấn động mạnh.
Hình ảnh Goo Hara quỳ gối trước bạn trai gây chấn động mạnh.

Ngay sau đó, luật sư Kwak Jun Ho, đại diện bảo vệ phía người bạn trai cũ đã có một bài phỏng vấn chính thức và bác bỏ mọi cáo buộc mà Dispatch đã đưa ra. Theo đó, anh A chưa bao giờ có hành vi đe dọa hay uy hiếp Goo Hara, đồng thời, anh cũng khẳng định chính Goo Hara mới là người đòi quay lại những cảnh thân mật của cả hai.

'A chưa từng có ý định tống tiền cô ấy bằng đoạn clip đó. Chính tôi đã xác nhận với A và A khẳng định người đòi quay lại những clip nhạy cảm đó là Goo Hara chứ không phải anh ấy. A cũng đã thắc mắc về lý do phải làm vậy nhưng cuối cùng vẫn chiều ý người yêu mình'. Ông A cũng cho biết thêm: 'Đây là video mang tính chất cá nhân, cả tôi và A đều chưa từng xem qua đoạn video đó'.

Trước đó Goo Hara cũng đã xuất hiện với nhiều vết bầm tím trên người.

Trước đó Goo Hara cũng đã xuất hiện với nhiều vết bầm tím trên người.

Luật sư Kwak cũng khẳng định A chưa từng có ý định sẽ dùng những video nhạy cảm đó để tống tiền hay uy hiếp Goo Hara giống như lời cô nói: 'Đoạn clip chưa từng được gửi đi bất cứ đâu và mọi việc chỉ là do Goo Hara đang hiểu lầm ý định của A mà thôi'.

Nhưng ngay sau đó, luật sư lại cho biết: 'A đã từng gửi một phần đoạn video đó cho Goo Hara như một cách trân trọng quá khứ. Đây là một video nhạy cảm và nếu bị tung ra ở bất kì đâu, nó cũng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cả hai, đặc biệt là danh tiếng của một người nổi tiếng như Goo Hara. Chính trang tin tức (ý chỉ Dispatch) mới là người đang cố đưa thông tin sai lệch về việc A tông tiền chứ chúng tôi chưa bao giờ tiết lộ nó với bất kì ai'.

Tuy nhiên, công chúng ngay sau đó đã nhận ra điểm bất thường trong lời phát biểu của vị luật sư. Ban đầu, ông khẳng định A chưa từng xem đoạn video đó và cũng không bao giờ có ý định gửi nó cho bất kì ai nhưng sau đó lại nói rằng anh này đã gửi một đoạn cho Goo Hara như một cách lưu giữ kỉ niệm.

Vị luật sư này cũng khẳng định cả hai bên cũng đang cố gắng giải quyết sự việc bằng những thỏa thuận hòa bình chứ không mong muốn có tranh chấp kiện cáo về pháp luật.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi