Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot boy Bình An ngày càng thay đổi sau khi nhập ngũ

Huấn luyện đu dây là một trong những thử thách lớn nhất của lực lượng đặc công dành cho 3 chàng trai.

 

Để thực hiện nhiệm vụ, Quốc Thiên, Xuân Phúc và Bình An phải vượt qua nỗi sợ hãi, vận dụng khéo léo các kỹ năng được hướng dẫn để đu dây từ tòa nhà cao tầng xuống mặt đất.

Với những bộ phim hành động mà Xuân Phúc đã từng tham gia, anh đã có một số kĩ năng để thực hiện bài huấn luyện này. Duy chỉ có Bình An vẫn còn đôi chút hoang mang, lo lắng, thậm chí, anh còn bị bị ra mồ hôi tay khi đứng trước thử thách về độ cao.

 

Để lấy lại tinh thần, Bình An là người cuối cùng thực hiện nhiệm vụ

Tuy nhiên, đã được trải qua những ngày huấn luyện trong môi trường quân đội nên Bình An biết mình phải quyết tâm định vượt qua nỗi sợ hãi, thử thách giới hạn của bản thân.

Khác với những ngày đầu, nóng nảy và chưa kiềm chế được cảm xúc, đến giờ, có thể nói Bình An trưởng thành hơn, hiểu thế nào là tình đồng đội và hơn hết khắc phục được những điểm yếu của bản thân, rút ra bài học cho chính mình.  

Một trong những thử thách tiếp theo mà Quốc Thiên, Bình An và Xuân Phúc phải vượt qua là đào hầm bí mật.  

 

Hầm bí mật là một bộ phận của địa đạo, với lối đánh 'xuất quỷ nhập thần' chiến sĩ đặc công có thể ẩn mình và sinh sống nhiều ngày dưới hầm để tấn công địch vào những thời điểm bất ngờ nhất

 

Không chỉ có nhiệm vụ đào hầm bí mật, 3 chàng trai còn phải đi tìm những nắp hầm còn lại được ngụy trang rất kỹ trong rừng

 

Buổi tối, 3 chàng trai được tham gia buổi sinh hoạt của trung đội

Tập 7 – ss2 Sao nhập ngũ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi dần cho thấy sự thay đổi của 3 chàng trai trong quân ngũ qua những tình huống đầy thử thách.

Chương trình được phát sóng lúc 9h sáng thứ Bảy trên kênh QPVN và 9h45 sáng Chủ Nhật trên kênh VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi