Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Cảnh sát chính thức yêu cầu lệnh bắt giữ Seungri trong tuần này!

Như vậy, Seungri sẽ bị bắt sau 3 tháng vướng vào hàng loạt các scandal liên tiếp.

Trong một cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 29 tháng 4, ông Won Kyung Hwan - ủy viên của Sở cảnh sát Thủ đô Seoul đã tuyên bố rằng sẽ có những hành động nghiêm khắc đối với 23 nghi phạm liên quan đến vụ án Burning Sun. 

HOT: Cảnh sát chính thức yêu cầu lệnh bắt giữ Seungri trong tuần này! 0 

'Đã 3 tháng kể từ khi các cuộc điều tra về Burning Sun bắt đầu và các cuộc điều tra cũng đang dần đi đến hồi kết. Chúng tôi sẽ bắt đầu có những hành động chống lại 23 nghi phạm liên quan đến vụ việc quay lén, trốn thuế và sử dụng ma tuý của club Burning Sun.' -  ủy viên của Sở cảnh sát Thủ đô Seoul tuyên bố.

Ủy viên của Sở cảnh sát Thủ đô Seoul cũng nói thêm rằng các cuộc điều tra về Seungri, cựu CEO của Yuri Holdings - Yoo In Suk cũng sắp kết thúc và có thể được hoàn thành trong tuần này. 

HOT: Cảnh sát chính thức yêu cầu lệnh bắt giữ Seungri trong tuần này! 1 

Khi được hỏi về lệnh bắt giữ Seungri, Ủy viên Won cho biết họ sẽ nộp lệnh bắt giữ, nhưng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi tòa án:

'Lệnh bắt giữ có được ban hành hay không sẽ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự việc và khả năng phá huỷ chứng cứ của bị cáo. Chúng tôi không thể dự đoán liệu lệnh có được ban hành hay không. Chúng tôi sẽ nộp đơn yêu cầu lệnh bắt giữ đối với Seungri vì những hành vi tham ô, môi giới mại dâm, trốn thuế mà chúng tôi đã điều tra kỹ lưỡng.'

Trước đó, Seungri đã bị nghi ngờ mời chào mại dâm trong một bữa tiệc Giáng sinh vào tháng 12 năm 2015 cho các nhà đầu tư Nhật Bản và thêm một lần nữa vào tháng 12 năm 2017 tại chính bữa tiệc sinh nhật của nam ca sĩ ở Palawan, Philippines.

Cảnh sát cũng tuyên bố rằng những cáo buộc trong bữa tiệc sinh nhật của Seungri ở Philippines đã được xác nhận và hiện đang xem xét thêm cả những tài liệu mà YG Entertainment cung cấp để phục vụ điều tra. 

Góp ý cho Tiin