Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh sát Seoul thông báo Seungri vô tội trước các cáo buộc?

Phải chăng sau hơn 1 tháng sóng gió, cuối cùng Seungri cũng được cảnh sát tuyên bố vô tội.

Chiều 21/3, nhiều fanpage của Seungri tại Việt Nam đồng loạt đưa tin cảnh sát Seoul đã tổ chức họp báo và chính thức công bố về kết quả liên quan đến những bê bối của Seungri sau hơn 1 tháng điều tra.

Bài đăng đang được người hâm mộ Seungri nhiệt tình chia sẻ 

Bài đăng đang được người hâm mộ Seungri nhiệt tình chia sẻ

Theo đó, các fanpage này cho biết cảnh sát thông báo họ không tìm thấy bằng chứng nào để buộc tội Seungri về các cáo buộc môi giới mại dâm cũng như đánh bạc ở nước ngoài.

'Chúng tôi đang xem xét các khía cạnh khác nhau về cáo buộc nghi ngờ môi giới mại dâm và sử dụng ma túy xung quanh Seungri nhưng rất khó để xác nhận các chi tiết của vụ việc, như các tuyên bố hoặc bằng chứng' - đại diện cảnh sát cho hay.

Nói về cáo buộc Seungri đánh bạc ở Las Vegas, đại diện cảnh sát cho biết họ đang cố gắng liên hệ với nhà đài - nguồn tin đầu tiên tung ra bằng chứng tố cáo Seungri có hoạt động trái pháp luật ở nước ngoài. Tuy nhiên, 'cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận'.

Bên cạnh đó, cáo buộc sử dụng ma túy của Seungri cũng được cảnh sát phủ nhận. Bởi các kết quả kiểm tra mẫu tóc hay mẫu máu đều cho thấy rằng Seungri âm tính với chất gây nghiện này.

Cảnh sát Seoul thông báo Seungri vô tội trước các cáo buộc? 1

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về bài báo gốc được dẫn nguồn trên Naver, có thể thấy, cảnh sát không hề nhắc đến việc họ không tìm thấy bằng chứng hay kết luận Seungri vô tội như các fanpage này đang đăng tải. 

Cảnh sát Seoul thông báo Seungri vô tội trước các cáo buộc? 2

Nguyên văn bài báo gốc được các fanpage này dẫn nguồn 

Nguyên văn bài báo gốc được các fanpage này dẫn nguồn

Cụ thể, trong bài báo gốc, giải thích về nghi vấn môi giới mại dâm và sử dụng ma túy nhắm đến Seungri, đại diện cảnh sát cho biết: 'Chúng tôi đang xem xét ở nhiều góc độ. Vì là các vấn đề liên quan đến tình dục nên rất khó để kiểm tra cụ thể bằng lời khai hoặc vật chứng. Chúng tôi vẫn đang điều tra tất cả các nghi vấn được đưa ra'.

Về nghi vấn đánh bạc thường xuyên của Seungri ở Las Vegas, Mỹ, phía cảnh sát cho biết 'đang tiếp cận với người tố cáo và hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận'.

Bên cạnh đó, về tin tức 'có lời khai về sử dụng ma túy ở nước ngoài', phía cảnh sát phủ nhận và cho rằng đây là nội dung được đưa tin sai. Hiện tại ngoài cáo buộc môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài thì không có cáo buộc nào khác đối với Seungri.

Giúp Tiin sửa lỗi