Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi đình đám nhất nhì Hollywood Kylie Jenner và Travis Scott chính thức đường ai nấy đi?

Justin Bieber

Dù đã có với nhau một công chúa xinh đẹp thế nhưng có lẽ nhưng những rạn nứt trong mối quan hệ đã không thể cứu vãn nữa.

Mới đây, một nguồn tin cho biết, kể từ khi xuất hiện cùng nhau tại sự kiện ra mắt bộ phim tài liệu của Travis Scott vào ngày 27/8 thì mối quan hệ giữa Kylie - Travis đã bắt đầu nguội lạnh dù cả hai ở cạnh nhau như một gia đình với bé Stormi. 

Cặp đôi đình đám nhất nhì Hollywood Kylie Jenner và Travis Scott chính thức đường ai nấy đi? 0 

Chỉ vài tháng trước, cặp đôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng với người thân và bạn bè nhân dịp sinh nhật của Kylie. Thời điểm ấy, cả hai dính nhau như 'sam' mặc cho trước đó có tin đồn Travis 'cắm sừng' nữ doanh nhân trẻ tuổi này.

Tuy nhiên, kể từ ngày 10/9, Kylie đã không còn đăng những tấm hình tình cảm cùng với Travis Scott. Từ đó, nghi vấn về việc mối quan hệ của cặp đôi đình đám Hollywood này rạn nứt bắt đầu dấy lên. Người trong cuộc cho biết, cả hai đã cố gắng hết sức để hàn gắn mối quan hệ nhưng không thành. Và việc duy nhất họ cho là đúng đắn để tốt cho cả hai là quyết định chia tay. 

Cặp đôi đình đám nhất nhì Hollywood Kylie Jenner và Travis Scott chính thức đường ai nấy đi? 1 

Trong đám cưới của Justin Bieber mới đây, Travis Scott cũng không tham dự dù Kylie cùng con gái Stormi đã cùng nhau đi đến tiệc cưới tại South Carolina. Có vẻ như hậu chia tay, Kylie đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và thoải mái tiệc tùng, nhảy nhót với cậu bạn Jaden Smith. 

Kylie nhảy cùng Jaden  

Kylie nhảy cùng Jaden 

Và không xuất hiện cùng Travis Scott tại đám cưới của Justin - Hailey 

Và không xuất hiện cùng Travis Scott tại đám cưới của Justin - Hailey

Thực chất, đây không phải lần đầu tiên mà Kylie Jenner và Travis Scott quyết định dừng lại. Trong quá khứ, cặp đôi đã rất nhiều lần tan - hợp và cố gắng xoay chuyển mối quan hệ theo hướng tích cực hơn nhưng không thành. Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của cả hai vẫn là việc chăm sóc và nuôi dạy bé Stormi, còn việc có hàn gắn tình cảm hay không thì vẫn là một dấu hỏi chấm lớn đối với người hâm mộ. 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi