Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Thủy Tiên quyên góp cứu trợ người dân miền Trung được hơn 100 tỷ đồng

Ca sĩ Thuỷ Tiên thông báo cô đã quyên góp được số tiền hơn 100 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, đồng thời cũng chia sẻ những áp lực trong thời gian qua.

Cách đây ít phút, ca sĩ Thuỷ Tiên thông báo trên trang cá nhân việc số tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung đã lên đến hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi.

‘Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi', Thuỷ Tiên viết trên trang cá nhân.

Hot: Thủy Tiên quyên góp cứu trợ người dân miền Trung được hơn 100 tỷ đồng 0

Số tiền quyên góp đã hơn 100 tỷ đồng.

Số tiền quyên góp đã hơn 100 tỷ đồng.

Bên cạnh việc thông báo số tiền quyên góp, Thủy Tiên cũng bày tỏ sự lo lắng và áp lực khi mang hàng chục tỷ đồng đi từ thiện. 

Bà xã Công Vinh chia sẻ:

‘Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn .

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại.. xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền Trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn.. nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết

Qua việc này mình mới thấy.. sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình.

Vẫn là câu nói của... mình biết ơn mọi người vô cùng'.

Hot: Thủy Tiên quyên góp cứu trợ người dân miền Trung được hơn 100 tỷ đồng 2

Bàn tay của cô nhăn nheo vì phải tiếp xúc với nước quá nhiều

Bàn tay của cô nhăn nheo vì phải tiếp xúc với nước quá nhiều

Trước đó, tối 18/10, Thủy Tiên chia sẻ câu chuyện gặp đối tượng ăn chặn tiền hỗ trợ người dân tại Huế. Cô cùng ê-kíp đã gặp mặt trực tiếp và thu lại 3 triệu đồng tiền mặt.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ