Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Hết đại thiếu gia của tập đoàn SK, Hyundai, đến lượt đại thiếu gia tập đoàn CJ bị bắt vì buôn lậu cần sa

Là một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc, có lẽ tin tức này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của CJ.

Mới đây, thông tin đại thiếu gia của tập đoàn CJ - Lee Sun Ho bị bắt tại sân bay do buôn lậu và sử dụng cần sa đã khiến người dân Hàn Quốc vô cùng bất ngờ. Văn phòng Công tố viên quận Incheon cho biết, Lee Sun Ho đã giấu hàng chục hộp cần sa lỏng trong hành lý vận chuyển bằng đường hàng không ở sân bay quốc tế Incheon vào sớm ngày 01/09. Vị thiếu gia này bị hải quan Hàn Quốc giữ lại khi cố nhập cảnh vào đất nước sau chuyến bay trở về từ Mỹ.

HOT: Hết đại thiếu gia của tập đoàn SK, Hyundai, đến lượt đại thiếu gia tập đoàn CJ bị bắt vì buôn lậu cần sa 0 

Được biết, Lee Sun Ho sẽ bị truy tố không giam giữ với tội danh vi phạm luật quản lý ma tuý và vụ án đã được bàn giao lại cho công tố viên. Sau khi tiếp quản, công tố viên đã tiến hành xét nghiệm nước tiểu và kết quả cho thấy Lee Sun Ho dương tính với cỏ Mỹ. 

Đại diện văn phòng công tố viên cho biết: 'Do vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra, chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết chính xác về hành vi buôn lậu, hoàn cảnh buôn lậu, tiêm chích, và liệu có nên yêu cầu lệnh bắt giữ hay không'.

Lee Sun Ho (29 tuổi) con trai lớn của Chủ tịch Tập đoàn CJ Lee Jae Hyun gia nhập CJ CheilJedang vào năm 2013 dưới chức danh Trưởng phòng Kinh doanh Sinh học và hiện đang là Trưởng phòng Kế hoạch Chiến lược Thực phẩm 1. Năm 2016, đại thiếu gia tập đoàn CJ kết hôn với em gái họ của nữ diễn viên Clara. Chỉ 7 tháng sau đó, vợ Lee Sun Ho đã tự kết liễu cuộc đời ở tuổi 22 vì vấn đề tới từ chồng và gia đình chồng. Năm ngoái, Lee đã tái hôn với nữ phát thanh viên cũng tốt nghiệp một trường danh tiếng ở Mỹ.

HOT: Hết đại thiếu gia của tập đoàn SK, Hyundai, đến lượt đại thiếu gia tập đoàn CJ bị bắt vì buôn lậu cần sa 1 

Lee Sun Ho và vợ đầu Lee Rae Na 

Lee Sun Ho và vợ đầu Lee Rae Na

Là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế thừa kế Tập đoàn CJ, thông tin này có lẽ sẽ khiến cho tập đoàn Chaebol vững mạnh nhất nhì Hàn Quốc này bước vào giai đoạn khó khăn và khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, Lee Sun Ho sẽ nhanh chóng được thả ra và hưởng án treo vì phạm tội lần đầu và các yếu tố ngoại cảnh như hai quý tử của tập đoàn SK và Hyundai. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi