Kỳ Duyên 

Họ và tên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Năm sinh: 19/11/1996

Quê: Nam Định

Chiều cao: 1m73

Số đo: 86 – 63 – 91

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô theo học khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương.

Kỳ Duyên là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. Nam Định) với thành tích học tập tốt. Trước khi đến với cuộc thi, Kỳ Duyên từng là cô bé mũm mĩm với cân nặng 73kg và chiều cao nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô đã nỗ lực giảm 14kg chỉ trong 3 tháng hè để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang, nhan sắc của Kỳ Duyên được khen ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, tuy nhiên người đẹp vướng phải nhiều scandal liên quan đến ứng xử và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiin.vn trên Facebook

Hốt hoảng với chi tiết 'kỳ dị' trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên

Tổng thể gương mặt, trang phục, vóc dáng của Kỳ Duyên đều không chê được chỗ nào, chỉ có đôi chân là khiến người nhìn phải giật mình.

Vừa qua, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã có chuyến công tác Hà Nội cùng nhau. Tranh thủ dịp này, hai người đẹp đã cùng nhau đi thưởng thức hết những món ăn đặc sản, dạo phố Hà Nội. Vừa về Sài Gòn, Kỳ Duyên đã đăng khá nhiều ảnh vì thấy nhớ những ngày ở Thủ đô.

Tuy nhiên, trong bức ảnh gần đây nhất, nàng Hậu lại bị soi một chi tiết bất thường. Tạo dáng sành điệu trên phố, Kỳ Duyên ăn mặc đơn giản với áo phông, quần đùi nhưng 'dát' hàng hiệu từ trên xuống dưới, thần thái cũng rất sang chảnh, chỉ có điều nhìn xuống đôi chân lại có điều bất ổn.

Khoe đôi chân dài miên man nhưng Kỳ Duyên lại gây thắc mắc khi một bên chân to, một bên chân nhỏ.

Hốt hoảng với chi tiết 'kỳ dị' trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên 0

Ngay sau đó, một cư dân mang cũng bày tỏ sự tò mò: 'Sao tấm này chân A Béo 1 chân to 1 chân nhỏ thế'. Đáp lại, Kỳ Duyên giải thích: 'Một chân chống, 1 chân chùng xuống thì sẽ như thế đó'.

Tuy nhiên, lời giải thích của cô nàng dường như chưa mất thuyết phục. Nhiều người cho rằng, Kỳ Duyên đã dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để kéo chân trông thon dài hơn, nhưng vì hai chân của cô đứng khác nhau nên mới bị lỗi bên to bên nhỏ.

Trước đó, Kỳ Duyên cũng nhiều lần bị phát hiện chỉnh ảnh, kéo chân, bóp mặt đến nỗi làm cảnh vật xung quanh bị biến dạng.

Hốt hoảng với chi tiết 'kỳ dị' trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên 1

Hốt hoảng với chi tiết 'kỳ dị' trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên 2

Hốt hoảng với chi tiết 'kỳ dị' trong bức ảnh thả dáng trên phố của Kỳ Duyên 3

Giúp Tiin sửa lỗi