Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Ji Chang Wook sắp trở lại Việt Nam theo lời mời của Diệp Lâm Anh?

Chia sẻ mới nhất từ nữ diễn viên đang khiến cư dân mạng và người hâm mộ Ji Chang Wook xôn xao.

Trên trang cá nhân facebook, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cụ thể, nữ ca sĩ, diễn viên cho biết: 'Anh lỡ hẹn với Hà Nội thì có em bầu đưa anh về với Sài Gòn ok không?! Ji Chang Wook FC điểm danh gấp nào' kèm theo bức ảnh khoe ngực trần gợi cảm của nam diễn viên. 

HOT: Ji Chang Wook sắp trở lại Việt Nam theo lời mời của Diệp Lâm Anh? 0 

Ngay lập tức, bài viết 'úp mở' này của Diệp Lâm Anh thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ Ji Chang Wook. Đa số ý kiến đều cho rằng, cô nàng đang 'thả thính' về ý định mời nam tài tử hàng đầu Hàn Quốc đến Việt Nam trong thời gian tới.

Rất có thể Ji Chang Wook sẽ tham dự vào một sự kiện khai trương cho chuỗi cửa hàng của cô tại Sài Gòn. Bởi vào năm 2017, Diệp Lâm Anh đã từng thành công trong việc mời nam diễn viên So Ji Sub về Việt Nam trong một sự kiện khai trương đặc biệt. 

HOT: Ji Chang Wook sắp trở lại Việt Nam theo lời mời của Diệp Lâm Anh? 1 

Theo lịch trình trước đó, Ji Chang Wook sẽ đến Hà Nội vào cuối tháng 8 vừa qua cùng chương trình Daebak Concert in Vietnam 2019. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị huỷ vào phút chót khiến người hâm mộ nam diễn viên vô cùng tiếc nuối. Chính vì thế, bài viết của Diệp Lâm Anh đã thắp lên một hy vọng mới cho những người yêu mến Ji Chang Wook tại Việt Nam. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi