Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Jung Joon Young tiết lộ tổng số người tham gia vào những chat nhóm quay lén của mình

Nam ca sĩ tiết lộ danh tính những người nổi tiếng bao gồm ca sĩ, người mẫu,...có mặt trong chat nhóm KaKao Talks của mình.

Vừa qua, Jung Joon Young đã chính thức tiết lộ tổng số người tham gia vào chat nhóm KaKao Talks chia sẻ hình ảnh/video quay lén bất hợp pháp của bản thân. 

HOT: Jung Joon Young tiết lộ tổng số người tham gia vào những chat nhóm quay lén của mình 0 

Jung Joon Young cho biết có 8 ca sĩ, một người mẫu và hai quản lý của câu lạc bộ Burning Sun. Trong nhóm chat còn có thêm bốn người là bạn riêng của Jung Joon Young, nâng tổng số người có trong nhóm chat lên đến 14. Anh cũng tiết lộ mình có tổng cộng 7 phòng chat mà ở đó mỗi thành viên trong đó sẽ chia sẻ video quay lén với nhau. 

HOT: Jung Joon Young tiết lộ tổng số người tham gia vào những chat nhóm quay lén của mình 1 

Các ca sĩ trong phòng chat bao gồm Seungri, Jung Joon Young, Roy Kim, Kangin, Lee Jonghyun, Yoong Jonghyun, Jeong Jinwoon, Choi Jonghoon và Eddy Kim. Người mẫu được tiết lộ là Lee Cheolwoo. Yong Joonhyun không tham gia vào các phòng chat mà chỉ có một cuộc trò chuyện riêng với Jung Joon Young. Những tiết lộ này của Jung Joon Young phù hợp với các thông tin mà phía SBS, KBS và MBC đưa ra trước đó. 

HOT: Jung Joon Young tiết lộ tổng số người tham gia vào những chat nhóm quay lén của mình 2 

Tuy nhiên phía công ty chủ quản của Kangin, Jeong Jinwoo đã phủ nhận việc 'gà nhà' chia sẻ các video quay lén. Họ cho biết nhóm chat cùng Jung Joon Young được lập ra chỉ nhằm mục đích trao đổi công việc và không hoạt động sau khi show truyền hình kết thúc. 

Hiện tại, Jung Joon Young đang trong quá trình bị tạm giam để chờ đến phiên xét xử tiếp theo. 

Giúp Tiin sửa lỗi