Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Kai và Jennie đã chia tay sau chưa đầy 1 tháng công khai hẹn hò

EXO

Cặp đôi đã quyết định trở về mối quan hệ tiền bối - hậu bối.

Đầu năm 2019, cả làng giải trí Hàn Quốc choáng váng trước thông tin Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đang hẹn hò. Nhưng chỉ 25 ngày sau khi công khai, một thông tin còn choáng hơn cả là cả hai đã chính thức chia tay nhau.

Được biết, nguyên nhân là vì cả hai muốn tập trung vào công việc của mình nên mới quyết định 'đường ai nấy đi'. Ngoài ra sự phản đối của người hâm mộ cũng là một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi đi đến quyết định này.

HOT: Kai và Jennie đã chia tay sau chưa đầy 1 tháng công khai hẹn hò 0

Một nguồn tin chia sẻ với truyền thông cho biết: 'Cả hai đều kết luận lại rằng họ phải tập trung nhiều hơn vào công việc và đi đến quyết định chia tay. Có vẻ như quyết định của họ đều là vì các thành viên cùng nhóm, bạn bè đồng nghiệp và fan. Họ sẽ tiếp tục cố gắng hết mình trên con đường riêng và ủng hộ lẫn nhau'.

Trước khi thông tin được nổ ra, quản lý của EXO cũng đã unfollow Jennie trên Instagram.

Jennie và Kai hẹn hò từ tháng 10/2018 và công khai mối quan hệ vào ngày 1/1/2019 - ngay sau khi bị trang tin Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò bí mật.

SM chia sẻ với HeraldPop rằng họ hiện đang xác nhận lại về mối quan hệ của Kai và Jennie. Còn phía Hankoo Illbo lại cho hay hiện tại không thể liên lạc với YG Entertainment qua điện thoại để xác nhận thông tin.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi