Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Kang Daniel bị tố nói dối, LM Entertainment không vi phạm hợp đồng

Có vẻ như sự việc đã bị đẩy đi quá xa ngoài tầm kiểm soát của chàng 'center quốc dân' rồi.

Sau khi Wanna One kết thúc 1 năm rưỡi hoạt đồng, Kang Daniel ký hợp đồng độc quyền với LM Entertainment để phát triển sự nghiệp cá nhân. Tuy nhiên, khi hợp đồng chưa được bao lâu thì đầu tháng 3 năm nay, Kang Daniel và đại diện pháp lý của mình yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền với LM Entertainment vì sự vi phạm từ phía công ty. 

HOT: Kang Daniel bị tố nói dối, LM Entertainment không vi phạm hợp đồng 0 

Sau nhiều ngày im lặng, phía LM Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức, tố ngược lại Daniel mới chính là người nói dối. 

Cụ thể, phía LM tuyên bố: 'Hợp đồng độc quyền giữa LM Entertainment và Kang Daniel là một hợp đồng bình thường, sử dụng các điều khoản tiêu chuẩn do Ủy ban Thương mại Công bằng cung cấp. LM Entertainment đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, chẳng hạn như trả tiền ký kết hợp đồng cho Kang Daniel.

Thế nhưng trước khi nó có hiệu lực, cậu ấy vẫn yêu cầu thay đổi hợp đồng thông qua ông Sul mà không có yêu cầu cụ thể. Cậu ấy chỉ mơ hồ nói hợp đồng không hợp lý.

Sau đó, cậu ấy tự tổ chức 4 cuộc đàm phán giữa chúng tôi với Chủ tịch Won, người tự nhận mình là người hòa giải, trước khi gửi cho chúng tôi yêu cầu hủy hợp đồng thông qua một số luật sư, với những lý do sai lệch như ‘Kang Daniel đã không nhận được tiền ký gửi hợp đồng''.

Trước đó, phía Kang Daniel tố công ty chủ quản cũ của mình câu kết và bán hình ảnh của anh với bên thứ ba mà không được cho phép. Tuy nhiên, phía LM thông báo đó chỉ là một hợp đồng mà công ty nhận được khoản đầu tư từ công ty cũ của Kang Daniel - MMO Entertainment. Hợp đồng này có mục đích nhằm hỗ trợ cho Kang Daniel trong các hoạt động giải trí một cách triệt để nhất.

LM Entertainment cũng khẳng định chưa bao giờ ký kết bán quyền cho một bên khác và vẫn nắm giữ mọi quyền độc quyền, bao gồm lập kế hoạch sản xuất album, fanmeeting, concert, các hợp đồng biểu diễn khác, kinh doanh hàng hóa, casting và quản lý. 

Công ty cũng cho biết thêm, khi các tin tức được nổ ra, phía công ty đã rất bình tĩnh và kiềm chế các hành động của mình để đạt được thoả thuận lại với Kang Daniel nhưng phía Kang Daniel lại liên tục thay đổi đại diện pháp lý và bỏ qua mọi thảo luận trước đó, vẫn yêu cầu chấm dứt hợp đồng.

Bởi vậy, LM không còn cách nào khác ngoài việc tham gia vào các cuộc chiến pháp lý và cố gắng một lần nữa để đưa Kang Daniel trở lại công ty. 

HOT: Kang Daniel bị tố nói dối, LM Entertainment không vi phạm hợp đồng 1 

Được biết, LM Entertainment đã lên kế hoạch cho mọi hoạt động debut solo của Daniel, tuy nhiên vì sự việc không đáng có này, màn solo debut của anh bị hoãn vô thời hạn. Kang Daniel cũng đổi số điện thoại và cắt đứt mọi liên lạc với các đồng nghiệp cũ, bao gồm cả các thành viên Wanna One. 

Giúp Tiin sửa lỗi