Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Không chỉ B.I, T.O.P mà còn có nghệ sĩ khác trực thuộc YG cũng tham gia vào 'bữa tiệc ma tuý'

Luật sư Bang Jung Hyun - người đại diện pháp lý cho Han Seo Hee đã tiết lộ sự thật này.

Khi sự việc cựu thành viên nhóm nhạc iKON - B.I còn chưa ngã ngũ thì luật sư của Han Seo Hee lại tiếp tục tiết lộ một sự thật gây sốc về YG Entertainment khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. 

HOT: Không chỉ B.I, T.O.P mà còn có nghệ sĩ khác trực thuộc YG cũng tham gia vào 'bữa tiệc ma tuý' 0 

Trong chương trình 'CBS News Show' phát sóng ngày 14/6 vừa qua, MC Kim Hyun Jung đã đặt câu hỏi cho luật sư Bang Jung Hyun: 'Trong quá trình điều tra về YG, những người liên quan đến chất cấm cũng sẽ lần lượt bị lôi ra đúng không?'

HOT: Không chỉ B.I, T.O.P mà còn có nghệ sĩ khác trực thuộc YG cũng tham gia vào 'bữa tiệc ma tuý' 1 

Nhận được câu hỏi này, vị luật sư cho biết: 'Theo lời khai của cô Han, nhiều nghệ sĩ sẽ bị điều tra. Mặc dù YG là nơi nuôi dưỡng ước mơ và hy vọng, song luộn có những trường hợp buộc công ty phải tiến hành xét nghiệm thử thuốc định kì.'

Mặc dù là một công ty giải trí, thế nhưng YG luôn bị công chúng gắn cho cái mác 'nhà chứa thuốc' khi hàng loạt các thần tượng và nghệ sĩ của công ty bị 'bóc phốt' dùng chất cấm. Hơn nữa, tin tức về việc kiểm tra 'chất cấm' định kì hai tháng một lần dành cho các idol nhà YG càng khiến công chúng ngán ngẩm với lối sống phóng khoáng của những nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí top 3 Đại Hàn dân quốc. 

Đáng nói, khi được MC hỏi về việc vẫn còn những nghệ sĩ khác của YG Entertainment chưa bị điều tra về ma tuý, luật sư Bang đã khẳng định: 'Chính là như thế'. Đây như một cách ngầm thừa nhận và tiết lộ của Bang Jung Hyun về việc vẫn còn những tên tuổi khác thuộc YG có liên quan đến chất cấm mà không/chưa bị 'tóm'.

Trước B.I, YG đã từng lao đao khi T.O.P (BIGBANG) và Kush (nhà sản xuất âm nhạc trực thuộc công ty con của YG) bị bắt vì sử dụng chất cấm. Bởi vậy, việc nhanh chóng tiết lộ tên tuổi của nghệ sĩ sử dụng chất cấm trong công ty này đang là mối quan tâm hàng đầu của công chúng cả nước. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi