Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Luhan bất ngờ công khai hẹn hò với mỹ nhân 9X Quan Hiểu Đồng

Luhan (Lộc Hàm) vừa công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng - tên tuổi mỹ nhân 9X đang rất hot khiến người hâm mộ và giới truyền thông vô cùng bất ngờ.

Luhan (Lộc Hàm) - cựu thành viên nhóm nhạc EXO đình đám vừa công khai thông tin đang hẹn hò khiến người hâm mộ và giới truyền thông vô cùng bất ngờ. Càng bất ngờ hơn khi bạn gái của Lộc Hàm không ai khác chính là Quan Hiểu Đồng.

Lộc Hàm – nghệ sỹ giải trí suốt 10 năm nay.

 

Quan Hiểu Đồng – một mỹ nhân 9X vô cùng hot hiện nay chính thức thành bạn gái của Lộc Hàm.

Trên trang Weibo của mình, Lộc Hàm thông báo ngắn gọn và ‘tag' tên Quan hiểu Đồng.: ‘Xin chào tất cả mọi người, giới thiệu với mọi người, đây là bạn gái của tôi @Quan Hiểu Đồng'.

 

Dòng chia sẻ gây sốc của Lộc Hàm.

Quan Hiểu Đồng sau đó cũng nhanh chóng chia sẻ ngắn gọn và ‘tag' tên bạn trai của mình  ‘Aiya, kaka @MluM' (MluM là tên tài khoản của Lộc Hàm).

 

Dòng chia sẻ của Quan Hiểu Đồng.

Điều gì đã khiến cặp nam thanh – nữ tú này nảy nở tình cảm ngọt ngào như thế? Có thể lý do khơi nguồn là khi cả 2 cùng tham gia dự án phim Cú đấm ngọt ngào khởi quay từ thàng 6 năm nay.

 

Với Cú đấm ngọt ngào, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng trở thành cặp đôi ‘phim giả tình thật' mới của làng giải trí.

Lộc Hàm đã giữ đúng lời hứa khi trước đó, anh từng trả lời phỏng vấn rằng, khi nào có bạn gái thì anh sẽ công khai với người hâm mộ và truyền thông. Quản lý của Lộc Hàm cũng khẳng định chuyện tình cảm của anh và Quan Hiểu Đồng.

On fire - Luhan

Quan Hiểu Đồng (sinh năm 1997) hiện là diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là nghệ sĩ sân khấu chuyên nghiệp tên Quan Thiếu Tăng, mẹ là diễn viên kịch nói tên Lý Quân. Bên cạnh đó ông nội Quan Học Tăng của Hiểu Đồng là một nghệ sĩ của loại hình nghệ thuật Cầm Thư.

Vì thế, từ nhỏ, Quan Hiểu Đồng đã được gia đình cho học múa và đàn piano.

 

Quan Hiểu Đồng tiếp xúc và tham gia nghệ thuật từ nhỏ.

Lên 4 tuổi, mỹ nhân 9X bắt đầu tham gia đóng phim và hiện đã có trong tay khoảng 100 bộ phim. Được biết, Mặc dù Quan Hiểu Đồng tham gia diễn xuất rất nhiều nhưng thành tích học tập vẫn rất tốt và không mắt bệnh 'ngôi sao', ở trường Quan Hiểu Đồng rất hoà đồng thân thiết với các bạn.

 

Quan Hiểu Đồng kém Lộc Hàm 7 tuổi.

Nguồn: Sina, Weibo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi