Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Nhã Phương và Trường Giang cùng xuất hiện tại Thái Lan, nghi vấn 'gương vỡ lại lành'?

trường giang

Trước đó, có thông tin Nhã Phương đang học khóa tu tại Thái và Trường Giang có đến thăm cô. Nhưng thông tin trên còn chưa kịp xác thực thì lại rộ lên hình ảnh cả hai đi chung với nhau tại xứ sở Chùa Vàng.

Mới đây, rò rỉ hình ảnh danh hài Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương đi chung với nhau ở Thái Lan. Nhiều người đặt nghi vấn, phải chăng cả hai đã ‘gương vỡ lại lành'?

Cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau tại Thái Lan. (Nguồn ảnh: Hóng Hớt Showbiz.

Cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau tại Thái Lan. (Nguồn ảnh: Hóng Hớt Showbiz.

Trước đó, có thông tin Nhã Phương đang học khóa tu tại Thái. Trong những ngày cuối khóa, Trường Giang có đến thăm cô. Nhưng thông tin trên còn chưa kịp xác thực thì lại rộ lên hình ảnh cả hai đi chung với nhau tại Thái Lan.

Cặp đôi cũng từng dính phải vụ lùm xùm tay ba với Nam Em trong suốt một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, cũng nhiều tin đồn rằng cả hai đang rạn nứt tình cảm, đặc biệt là sau màn cầu hôn 'gây sốc' của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2018.

Trường Giang và Nhã Phương từng dính phải lùm xùm chuyện tay ba với Nam Em trong khoảng thời gian dài.

Trường Giang và Nhã Phương từng dính phải lùm xùm chuyện tay ba với Nam Em trong khoảng thời gian dài.
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi