Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Anh Khoa họp báo, rơi nước mắt cúi đầu xin lỗi về scandal quấy rối tình dục

Chiều nay (15/5) Phạm Anh Khoa đã có buổi gặp gỡ báo chí để giãi bày và gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã từng bị anh làm tổn thương.

Câu chuyện Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình đã làm dậy sóng dư luận trong suốt nhiều ngày qua. Đỉnh điểm của sự việc khi Phạm Anh Khoa có cuộc đối thoại với Giám đốc tổ chức CSAGA.

Lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa được đánh giá nửa vời và không chân thành, dẫn đến phản ứng của những người đã từng lên tiếng cáo buộc rocker này. Ngoài ra, phát ngôn giới nghệ sĩ thường hay chào hỏi nhau kiểu 'vỗ mông' của Phạm Anh Khoa tạo nên làn sóng phản ứng mạnh mẽ trong giới nghệ sĩ.

Trước những sức ép từ dư luận, chiều 15/5, Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang đã tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM để nói về lùm xùm này. Trong buổi họp báo nam rocker đã gửi lời xin lỗi đến vợ và các con khi đã phải gánh chịu những gì do anh gây ra.

Tại buổi họp báo Phạm Anh Khoa đã chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My và và những cô gái liên quan đến vụ việc. 

'Có lẽ Khoa đã cố chấp khi nhìn nhận những vấn đề của chính mình. Có thể do Khoa đã được tất cả những người xung quanh bảo vệ quá mức nên khiến Khoa đã khó nhận ra được những sai xót về phía bản thân. Nếu được, Khoa xin dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để nói một lời cho toàn bộ sự việc xảy ra trong thời gian vừa qua.

Trước tiên, Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, tất cả những hành động hay lời nói của mình dù cố ý hay không thì cũng không quan trọng bằng việc hậu quả gây ra. Với Khoa một người sống quá bản năng và không quan tâm đến lăng xê là gì thì chuyện này thực sự tổn thất rất nghiêm trọng.

Bằng sự nghiêm tục này hy vọng Phạm Lịch có thể giải tỏa được phần nào ức chế của mình và có được niềm tin trong sáng đối với công việc làm nghề. Khoa không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ đích hãm hại bất kỳ ai.

Và chắc chắn Khoa đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Chính thức ngày hôm nay, Khoa xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi. Khoa mong họ sau một thời gian khá dài sẽ bớt đi những thiệt hại và lấy lại niềm tin vào những đồng nghiệp nam khác. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại sai lầm và ko gây nên bất cứ tổn hại nào cho các bạn nữ', - nam rocker chia sẻ.

Nam ca sĩ đã rơi nước mắt và gửi lời xin lỗi tới các nạn nhân từng bị quấy rối tình dục, vợ, bà Vân Anh - Giám đốc Trung tâm CSAGA và các nhãn hàng, sự kiện bị ảnh hưởng bởi scandal của mình. 

Nam ca sĩ đã rơi nước mắt và gửi lời xin lỗi tới các nạn nhân từng bị quấy rối tình dục, vợ, bà Vân Anh - Giám đốc Trung tâm CSAGA và các nhãn hàng, sự kiện bị ảnh hưởng bởi scandal của mình.

Phạm Anh Khoa cũng đã giãi bày về cuộc talk show với CSAGA gây tranh cãi trong 3 ngày qua: 'Khoa đã từng làm việc với chị Vân Anh và Trung tâm CSAGA  thì Khoa biết rõ chị Vân Anh luôn là người hết lòng với sự mạng của CSAGA. Giữa Khoa và chị Vân Anh không hề có sự nâng đỡ và bảo vệ.

Những áp lực trong thời gian vừa rồi có thể khiến chị Vân Anh nôn nóng. Mọi chuyện hoàn toàn đều lỗi của Khoa, Khoa chỉ mong bước nhanh chóng qua chuyện này để có thể tiếp tục bước vào nghề của mình. Mong rằng không vì Khoa mà dư luận bớt đi sự tin tưởng với CSAGA. Khoa tin rằng sau sự việc này CSAGA sẽ tiếp tục với sứ mệnh để bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam.

Phạm Anh Khoa họp báo, rơi nước mắt cúi đầu xin lỗi về scandal quấy rối tình dục 1 

'Lời xin lỗi tiếp theo của Khoa là dành cho tất cả các nhãn hàng, sự kiện, những chương trình trong thời gian vừa qua vì Khoa mà đã bị ảnh hưởng. Lời cuối cùng, Phạm Anh Khoa xin rút lại toàn bộ những lời phát ngôn đã có về showbiz, câu 'vỗ mông cũng như lời chào hỏi'.

Những phát ngôn dù có cắt xén thì sai vẫn là sai. Thông qua đây, Khoa cũng xin gửi lời xin lỗi đến những đồng nghiệp, các bạn hãy tin rằng chúng ta sẽ có một nền nghệ thuật hoạt động lành mạnh', Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Sau tất cả, Phạm Anh Khoa mong muốn có thể gặp lại con gái để ôm và xin con một lời xin lỗi. 'Anh xin lỗi vợ. Em đã phải hứng chịu rất nhiều áp lực. Tôi đã sai lầm khi đặt cái tôi nghệ sĩ của mình quá cao, trên cả vai trò làm chồng, làm cha, làm con mà không nghĩ đến việc mọi người ra đường sẽ phải đối diện với những người quen như nào. Nhất là hai con tôi giờ đến trường phải đối diện với lời đồn như thế nào. 

Tôi cam kết sẽ không lặp lại những sai lầm và gây ra bất kì tổn hại với các bạn nữ. Và tôi cũng sẽ rất cẩn trọng trong việc để chuyện của bản thân ảnh hưởng tới cách nhìn nhận của người ngoài với showbiz. Cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt ngày hôm nay'. 

Phạm Anh Khoa tiều tụy trong buổi họp báo. Nam ca sĩ mong sẽ không phải nói về đề tài ngày sau ngày hôm nay nữa.  

Phạm Anh Khoa tiều tụy trong buổi họp báo. Nam ca sĩ mong sẽ không phải nói về đề tài ngày sau ngày hôm nay nữa. 
Giúp Tiin sửa lỗi