Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Phiên toà xét xử Jung Joon Young đã chính thức được định ngày

Một cái kết buồn nhưng xứng đáng với những người có tài mà không có đức.

Sau khi dính vào hàng loạt các cáo buộc liên quan đến tình dục và phải chịu tạm giam, phiên điều trần xét xử Jung Joon Young đã có quyết định. Buổi xét xử đầu tiên này sẽ được diễn ra vào 11 giờ trưa ngày 10 tháng 5 tại Toà án tối cao thành phố Seoul, Hàn Quốc. 

HOT: Phiên toà xét xử Jung Joon Young đã chính thức được định ngày 0 

Tại buổi điều trần, toà án sẽ xác thực những chứng cứ được đưa trước đó để xem xét mức độ phạm tội của Jung Joon Young. Tuy nhiên, nam ca sĩ sẽ không nhất thiết phải có mặt trong buổi xét xử đầu tiên này. 

Ngoài ra, Jung Joon Young không chỉ bị cáo buộc với tội danh quay lén và phát tán video bất hợp pháp mà còn bị buộc tội tấn công tình dục. Theo các thông tin trước đó, một nạn nhân của vụ việc tấn công tình dục đã trình diện cảnh sát để tham gia cuộc điều tra với tư cách nhân chứng. Cô cho biết mình đã bị đánh thuốc và hiếp dâm bởi năm người đàn ông, trong đó có Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. 

HOT: Phiên toà xét xử Jung Joon Young đã chính thức được định ngày 1 

Cảnh sát tiết lộ họ đã tìm thấy những bức ảnh và các đoạn băng ghi âm giọng nói nạn nhân trong nhóm chat KaKao Talks của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Khi thu thập đủ chứng cứ, cảnh sát sẽ chính thức điều tra và truy tố nam ca sĩ về tội danh này. 

Giúp Tiin sửa lỗi