Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Rộ tin thêm một nữ idol Kpop nổi tiếng bị bắt nạt, trưởng nhóm đấm vào bụng vì tập sai vũ đạo

Sự việc gây sốc trên được một nam idol chứng kiến và đã kể lại toàn bộ cho phóng viên.

Hậu scandal bắt nạt gây chấn động của hai cựu thành viên nhóm AOA - Jimin và Mina, thêm một vụ việc tương tự bị phát hiện khiến những người hâm mộ Kpop lúc này đang đứng ngồi không yên. Cụ thể, tại chương trình Heard It Through The Grapevine trên trên kênh Channel A, trong tập mới nhất được phát sóng vào ngày 14/7, phóng viên và người trong ngành giải trí tiết lộ rằng chuyện bắt nạt và cô lập thành viên trong nhóm khá phổ biến. 

HOT: Rộ tin thêm một nữ idol Kpop nổi tiếng bị bắt nạt, trưởng nhóm đấm vào bụng vì tập sai vũ đạo 0

Theo đó, tại đây phóng viên kể lại chuyện một nam idol A đã tiết lộ cho cô. Cụ thể, khi A vào phòng chờ của một nhóm nhạc nữ nổi tiếng để chào hỏi, anh tận mắt chứng kiến cảnh trưởng nhóm đấm túi bụi vào bụng một thành viên vì cô ấy nhảy sai vũ đạo. Lần đầu tiên có vẻ như đang đùa nhưng sau đó, không ngờ rằng cô trưởng nhóm này đấm thẳng vào bụng bạn một cách thô bạo. Nam idol A kia sốc vô cùng, đành đóng cửa lại rồi vội vã rời đi. 

HOT: Rộ tin thêm một nữ idol Kpop nổi tiếng bị bắt nạt, trưởng nhóm đấm vào bụng vì tập sai vũ đạo 1

Người phóng viên tiết lộ rằng việc bắt nạt này xảy ra như chuyện hiển nhiên trong một nhóm nhạc nữ đang hoạt động. Bởi lẽ nhóm này có một thành viên luôn chiếm trọn spotlight, sự ưu ái từ công chúng và cả công ty chủ quản ngay từ khi mới debut. Và đương nhiên, việc này đã đến cô bị các thành viên khác cô lập, ghen tỵ và bị bắt nạt. 

Một câu chuyện khác đến từ một người trong ngành cũng có mặt tại đây. Người này tiết lộ rằng trong một nhóm nhạc nam đã tan rã, có một thành viên rất nổi tiếng đến mức lấn át tất cả những người còn lại. Song trong khi đa số thành viên đều âm thầm chấp nhận điều này thì có một nam idol không thể chịu đựng được sự thật. Anh này đã tranh cãi với quản lý về lý do tại sao người kia lại nhận nhiều sự chú ý và được ưu ái đến vậy, kết quả là nhóm đã tan rã. 

HOT: Rộ tin thêm một nữ idol Kpop nổi tiếng bị bắt nạt, trưởng nhóm đấm vào bụng vì tập sai vũ đạo 2

Những câu chuyện xung quanh về mặt tối của ngành công nghiệp giải trí khắc nghiệt đã thu hút sự quan tâm và bàn luận của đông đảo những người quan tâm Kpop. Có rất nhiều cái tên đình đám được nhắc đến và được 'mổ xẻ' sôi nổi như BLACKPINK, DIA, MOMOLAND, (G)I-DLE,... Song hiện tại, cư dân mạng vẫn rất hoang mang và mù mờ vì không thể đoán được đó là nhóm nữ nào. 

Giúp Tiin sửa lỗi