Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Goo Hye Sun - 'Lý do chính xác dẫn đến ly hôn là Ahn Jae Hyun đã ngoại tình'

Hoá ra, việc Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ diễn viên đóng chung phim đã khiến hôn nhân đẹp nhất Hàn Quốc tan vỡ.

Mới đây, Dispatch bất ngờ tung bài báo độc quyền tiết lộ tin nhắn trong suốt 2 năm giữa Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun. Theo Disptach miêu tả, đây vốn là chuyện tình yêu đẹp nhưng những khác biệt trong cách sống đã khiến hôn nhân đi vào ngõ cụt.

Tuy nhiên, cả hai không thực sự khẩu chiến với nhau mà dần dần dẫn đến ly hôn. Mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp hơn khi Goo Hye Sun đột nhiên thay đổi quyết định, kiên quyết không ly hôn và yêu cầu Ahn Jae Hyun đưa thêm tiền bồi thường.

HOT: Goo Hye Sun - 'Lý do chính xác dẫn đến ly hôn là Ahn Jae Hyun đã ngoại tình' 0 

Ngay khi bài báo được đăng tải, Goo Hye Sun đã có động thái đáp trả quyết liệt. Nữ diễn viên bày tỏ trạng thái giận dữ lên Instagram cá nhân và 'bóc trần' toàn bộ lý do dẫn đến sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân: 

'Bài báo của Dispatch ư? Ahn Jae Hyun đã đổi điện thoại di động ba lần trong năm nay. Lý do chính xác cho việc tại sao chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jae Hyun đã ngoại tình!

Một nữ diễn viên mà anh ta đang đóng phim chung đã đến nhà chúng tôi rất nhiều lần. Tôi đã bối rối và tự hỏi liệu mình có thể tin tưởng anh ta hay không.

Tôi rất đau lòng khi nhận ra rằng cái người không thường xuyên nhắn tin hay gọi điện cho tôi, lại sẽ mỉm cười khi gửi tin nhắn KakaoTalk với nữ diễn viên đó. Vì vậy, tôi vẫn cần thời gian để sắp xếp cảm xúc của riêng mình.'

HOT: Goo Hye Sun - 'Lý do chính xác dẫn đến ly hôn là Ahn Jae Hyun đã ngoại tình' 1 

Đúng với dự đoán của cư dân mạng, việc Ahn Jae Hyun ngoại tình chính là nguyên nhân dẫn đến vụ việc ly hôn ầm ĩ này. Hiện tại, netizen Hàn Quốc cũng đang 'lùng sục' danh tính của nữ diễn viên là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. 

Giúp Tiin sửa lỗi