Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm về chung một nhà

Thông tin đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ toàn Châu Á.

Sáng sớm ngày 27/6, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm chung sống. Theo đó, Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/06. Lý do hiện vẫn được giữ kín.

Chia sẻ qua luật sư, Song Joong Ki cho biết: 'Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình'.

Ngoài ra nam diễn viên cũng cho biết thêm: 'Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều tôi không thể chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách một diễn viên và cho các bạn thấy tác phẩm tốt nhất của tôi'.

HOT: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm về chung một nhà 0

Cách đây không lâu, tin đồn Song -Song trục trặc hôn nhân liên tục xuất hiện từ sau khi Song Hye Kyo bất ngờ xóa nhiều bài đăng liên quan đến chồng trên Instagram. Tin đồn cặp đôi chuẩn bị ly hôn vì Song Joong Ki ngoại tình cũng liên tục rộ lên. Thời điểm đó, đại diện cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bén duyên khi cùng hợp tác trong Hậu duệ mặt trời. Cả hai có quãng thời gian hẹn hò bí mật hơn 1 năm trước khi chính thức công khai vào tháng 7/2017. Cả hai tổ chức đám cưới thế kỷ vào ngày cuối tháng 10 cùng năm.

Giúp Tiin sửa lỗi