Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Suboi bất ngờ xuất hiện với bụng bầu 6 tháng, sẽ sinh con gái vào tháng 1 năm sau

Nữ rapper chia sẻ, 3 tháng đầu tiên cô đã ốm nghén vô cùng 'khắc nghiệt'.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, rapper Suboi đã chia sẻ loạt ảnh mang thai của mình cùng với tiết lộ chuyện mang bầu.

Suboi cho biết, cô đang mang thai một bé gái ở tháng thứ 6, em bé được gia đình gọi với cái tên thân mật Nina còn tên tiếng Việt là Đăng Hân. Suboi cũng cho biết, cô đã trải qua quá trình mang thai khá vất vả vì ốm nghén.

HOT: Suboi bất ngờ xuất hiện với bụng bầu 6 tháng, sẽ sinh con gái vào tháng 1 năm sau 0

Suboi chia sẻ: 'Vậy là một bé gái sẽ chào đời giữa tháng Giêng năm sau - cũng một em Ma Kết! Bố em gọi em là Nina - như bà Nina Simone, còn tên Việt mẹ đặt em là Đăng Hân. Sáu tháng qua em hình thành và lớn dần trong đây, mẹ cũng bị ngâm trong sự thay đổi hoóc-môn cực mạnh (mệt liên tục và khóc hoài trong ba tháng đầu, huhu) rồi tự nhiên bây giờ hiểu sinh học, dinh dưỡng dễ sợ!

Một năm qua có quá nhiều điều cần làm để thay đổi, để chăm sóc mình và sống có bình yên, hạnh phúc. Bây giờ em tới, mẹ muốn mình thư giãn, tích cực hơn, cơ thể mẹ làm việc liên tục để tạo ra em, cả cái vũ trụ của em chèn hết chỗ của mẹ, sao làm phụ nữ thật lạ, thật diệu kỳ ... Mẹ thở hơi ngắn và mỏi lưng quá em ơi! Haha. Cuối cùng cũng sẵn sàng để chia sẻ với mọi người, mình không thể quay lại nữa rồi!

Trời ơi! Tôi sẽ là một người mẹ'.

HOT: Suboi bất ngờ xuất hiện với bụng bầu 6 tháng, sẽ sinh con gái vào tháng 1 năm sau 1

HOT: Suboi bất ngờ xuất hiện với bụng bầu 6 tháng, sẽ sinh con gái vào tháng 1 năm sau 2

Ngay dưới bài đăng của Suboi, rất nhiều lời bình luận chúc mừng gửi tới cô nàng. Nhiều người mong cô và con gái mạnh khỏe.

Góp ý cho Tiin