HOT: Taeyang (Big Bang) sẽ kết hôn cùng Min Hyo Rin vào năm 2018

Sau nhiều năm hẹn hò, cả hai đã quyết định 'về chung một nhà' vào năm sau.

18/12/2017 15:53

Ngày 18/12, tờ Star News bất ngờ đăng tải thông tin cho biết, nam ca sĩ Taeyang (Big Bang) và nữ diễn viên Min Hyo Rin đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Cụ thể, tờ Star New viết: 'Taeyang và Min Hyo Rin đang chuẩn bị kết hôn vào đầu năm sau. Đám cưới dự định diễn ra vào tháng 2/2018. Họ lên kế hoạch cho đám cưới trước khi Taeyang nhập ngũ'.

HOT: Taeyang (Big Bang) sẽ kết hôn cùng Min Hyo Rin vào năm 2018 0

Bên phía công ty Plum Entertainment cũng đã xác nhận Min Hyo Rin và Taeyang sẽ kết hôn vào tháng 2 năm 2018. 'Họ đang dự định kết hôn. Ngày cụ thể vẫn chưa quyết định, họ đang nhanh chóng chuẩn bị cho hôn lễ của mình.'

Được biết, Taeyang và Min Hyo Rin chính thức công khai tình cảm vào tháng 5/2015. Từ đó đến nay, cả hai thường xuyên được biết đến là cặp đôi ngọt ngào của làng giải trí Hàn Quốc khi không ngừng kể về những mẩu chuyện tình đáng yêu của mình. Taeyang không ngại ngần thừa nhận, Min Hyo Rin chính là nàng thơ của mình.

Thậm chí, Taeyang còn từng tỏ tình với bạn gái ngay trên sóng truyền hình: 'Tôi nghĩ cô ấy chính là người ảnh hưởng trực tiếp tới âm nhạc của tôi. Nói một cách thẳng thắn, bởi vì cô ấy là người mà tôi yêu nhất, tôi tin rằng cô ấy là nguồn cảm hứng lớn nhất và cũng là nàng thơ trong âm nhạc của mình'

Theo HeFa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều