Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Thử ngay chiêu tỏ tình duyên dáng không lo mất giá dịp Valentine cùng Bích Phương

Bích Phương

Năm hết Tết đến, Valentine cận kề, thấu hiểu nỗi lòng của biệt đội FA-mà-cố-giữ-giá, giờ đây 'chốn giang hồ' đã xuất hiện tuyệt chiêu thả thính-chắc-dính cho các 'tỉ muội', đảm bảo không cần cưa soái ca cũng tự đổ!

Tiếp nối thành công của 'Ly cà phê sữa thính' giúp Bích Phương hạ gục trái tim soái ca trong MV gần nhất, menu cà phê sữa thính ra đời kịp thời với trọn bộ công thức 'pha chế' thính giúp nàng thoả sức tung hoành dịp Valentine này đó nha!

Cùng xem Bích Phương 'hạ gục' nam thần chỉ bằng một ly cà phê sữa như thế nào nhé!

Tuyệt chiêu rắc thính đa cấp độ

Cà phê sữa không phải cứ nhắm mắt đổ cà phê vào sữa là ngon, thính chất lượng cũng không phải cứ thả đại trà là dính, tất cả đều cần công thức kèm một chút thuyết âm mưu. Chính vì vậy, 'menu cà phê sữa thính' xuất hiện như một vị thần cứu rỗi bao thiếu nữ đang tìm kiếm một chiêu thức thả thính linh nghiệm mùa Va-linh-tinh này bằng việc hướng dẫn tỉ mỉ cách chế biến thính tuỳ theo thang bậc tình cảm mà bạn dành cho crush.

Nếu còn băn khoăn không biết mình đang thích người ấy ở mức độ nào, và thả thính làm sao để 'không thiếu cũng chẳng thừa' thì menu này đích thị dành cho bạn!

Cấp độ 1: Em thích anh chút chút thôi- Cà phê sữa Thính Vanilla

Nguyên Liệu: 60ml cà phê, 10ml thính Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam, 10ml vanilla syrup.

Em thích anh chút chút thôi 

Em thích anh chút chút thôi

Thính cấp độ 1 dành cho loại tình cảm mới rung rinh, chớm nở. Một chút hương cà phê thơm lựng hoà vào chút Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam ngọt thanh, rắc thêm tí hương vanilla dịu ngọt là đủ làm crush vấn vương thương nhớ hoài đó nha!

Cấp độ 2: Em thích anh nhiều lắm đó - Cà phê sữa Thính Mocha

Nguyên liệu: 60ml cà phê, 15ml thính Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam, 10ml Hershey's chocolate syrup.

Em thích anh nhiều lắm đó 

Em thích anh nhiều lắm đó

Ôi thôi rồi! Nếu lâm vào tình trạng sáng nhớ chiều mơ đêm ngóng chờ, nhìn thấy crush là bất giác mỉm cười thì bạn nhất định cần một loại thích nặng đô hơn như thế này nhé!

Cấp độ 3: Em muốn mình trên mức bạn thân - Cà phê sữa Thính Baileys

Nguyên liệu: 50ml cà phê, 20ml thính Creamer đặc Ngôi sao Phương Nam, 20 ml Baileys.

Em muốn mình trên mức bạn thân 

Em muốn mình trên mức bạn thân

Bước đến giai đoạn thích quá hoá ghen, không thể chịu nổi khi nhìn người mình thích được vây quanh bởi quá nhiều 'bạn thân là con gái', 'em gái mưa' thì xắn tay thử ngay công thức này để đề nghị 'Ngưng làm bạn!' đi thôi!

Cấp độ 4: Em đổ anh như cà phê đổ sữa - Cà phê sữa Thính Machiato

Nguyên liệu: 60ml cà phê, 25ml thính Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam, top up milk foam

Em đổ anh như cà phê đổ sữa 

Em đổ anh như cà phê đổ sữa

Lúc này crush trong mắt bạn chẳng khác gì soái ca ngôn tình, người ta làm gì bạn cũng thấy hay, thấy giỏi, chẳng chê vào đâu được! Vì ca này khó nhằn nên thính được pha cũng phải thuộc dạng hảo hạng, 3 tầng 7 lớp như chính đường đến trái tim chàng!

Cấp độ 5: Em yêu rồi, anh thả thính em đi! - Cà phê sữa Thính Caramel

Nguyên liệu: 60ml cà phê, 30ml thính Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam, 10ml Salted Caramel.

Em yêu rồi, anh thả thính em đi! 

Em yêu rồi, anh thả thính em đi!

Thính giai đoạn cuối, yêu không đường lùi! Đến nước này thì Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam nổi tiếng ngọt ngào cũng không thể ngọt bằng tình cảm bạn dành cho chàng nữa rồi. Gom trọn vị ngọt đó vào ly cà phê sữa thính này xem chàng có 'chết đứ đừ' không chứ!

Đã có cứu tinh – tha hồ thả thính!

Trước đến nay lo sợ nói ra '3 từ 1 ý nghĩa: Em thích anh' thật quá thẳng thừng và 'mất duyên', thì nay menu cà phê sữa thính do đích thân Bích Phương & Ngôi Sao Phương Nam 'mách nước' sẽ giúp phái nữ 'thay lời muốn nói'. Biết đâu kiểu tỏ tình duyên dáng này càng giúp bạn ghi thêm 10 điểm tinh tế trong mắt chàng cũng nên!

Đừng quá quan trọng kết quả. Chỉ cần bạn chân thành, dám bày tỏ, trái ngọt 'tình yêu' sẽ là của bạn.Hãy nhớ tình yêu cũng như cà phê sữa, có ngọt ngào cũng phải có đắng ngắt. Hai hương vị tưởng chừng 'tương khắc' này luôn hoà quyện hoàn hảo như cách Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam sánh mịn, ngọt thanh kết hợp cùng cà phê thơm đắng, đậm đà mới tạo ra một vị ngon đúng điệu, nồng nàn và gây nghiện mang tên 'tình yêu đắm say'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi