Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Tour fan-meeting của Running Man sẽ cập bến Việt Nam vào tháng 12!

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng các fan Running Man tại Việt Nam đã được đón 'tin vui'!

Là một trong những show tạp kỹ nổi tiếng toàn Châu Á, Running Man đã có 9 năm hành trình nhiều chông gai, sóng gió và cũng gặt hái được không ít những thành tích khủng. Tính đến hiện tại, Running Man là show truyền hình duy nhất có tour fan-meeting vòng quanh các nước Châu Á, thu hút hàng chục ngàn khán giả tham dự mỗi năm. 

HOT: Tour fan-meeting của Running Man sẽ cập bến Việt Nam vào tháng 12! 0

Giữa năm 2019, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn dàn cast bao gồm 8 thành viên của Running Man sẽ đến Việt Nam để tổ chức fan-meeting. Và sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng thông tin cũng đã được ban tổ chức xác nhận chính thức!

Cụ thể, buổi fan-meeting mà các fan Running Man đã chờ đợi nhiều năm qua sẽ diễn ra vào ngày 1/12, tại một địa điểm thuộc Quận 2, TP.HCM. Đông đủ 8 thành viên Running Man đều sẽ xuất hiện tại buổi fan-meeting này. 

HOT: Tour fan-meeting của Running Man sẽ cập bến Việt Nam vào tháng 12! 1

HOT: Tour fan-meeting của Running Man sẽ cập bến Việt Nam vào tháng 12! 2

HOT: Tour fan-meeting của Running Man sẽ cập bến Việt Nam vào tháng 12! 3

Nói là fan-meeting thế thôi nhưng các sự kiện thuộc khuôn khổ tour giao lưu với fan của Running Man luôn có nhiều hoạt động thú vị. Ngoài ký tặng, giao lưu trò chuyện cùng người hâm mộ, các thành viên còn mang đến nhiều tiết mục âm nhạc, ca múa hát nhảy nhót vừa đáng yêu vừa hiếm có, ít khi thấy được trên sóng truyền hình. 

Hiện tại, giá vé vẫn chưa được ban tổ chức tiết lộ. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều fan từ các buổi fan-meeting trước đó, giá vé sẽ dao động trong mức thư thả, chấp nhận được với cả học sinh, sinh viên. 

Giúp Tiin sửa lỗi