T-ara 

- T-ara hay Tiara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Hiện nay T-ara gồm 7 thành viên: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Hwayoung, Jiyeon.

- T-ara được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: I Go Crazy Because of You,  I'm Really Hurt, YaYaYa, Why Are You Being Like This…

- Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện.

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Xôn xao thông tin fan Việt sẽ tái ngộ T-ara ngay trong tháng 9

Và lần này điểm đến của girlgroup nhà MBK tiếp tục là TP HCM.

Các fan của T-ara như đang “ngồi trên đống lửa” trước thông tin các cô gái sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 9 tới đây. Cụ thể, 1 poster chương trình thể thao có sự xuất hiện của T-ara đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Theo đó, ngày 15/9 tới đây girlgroup nhà MBK sẽ có mặt tại SVĐ QK7, TP HCM để tham gia 1 sự kiện âm nhạc đặc biệt.

 

Hình ảnh chương trình có sự tham gia của T-ara đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Bên cạnh nhóm nhạc nữ đình đám xứ Kim chi thì còn có các nghệ sĩ Việt Nam như Tuấn Hưng, Minh Hằng, Big Daddy. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn.

Hiện tại, T-ara đang hoạt động với 4 thành viên.

Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về lần trở lại tiếp theo của T-ara.

MV Cry Cry

MV Day by Day

Giúp Tiin sửa lỗi