Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Yang Hyun Suk chính thức trở thành nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm

Hiện tại, cựu chủ tịch YG Entertainment đã khoá tài khoản Instagram cá nhân sau khi tin tức được công bố.

Mặc dù Yang Hyun Suk kiên quyết phủ nhận các cáo buộc môi giới mại dâm thế nhưng mới đây cảnh sát đã chính thức đưa cựu CEO YG Entertainment trở thành nghi phạm chính cho vụ việc này. Theo cảnh sát, các báo cáo chi phí từ tháng 9 năm 2014 đóng vai trò là bằng chứng cho thấy các nhân viên của YG Entertainment và Yang Hyun Suk đã có mặt tại một địa điểm nơi các dịch vụ tình dục được trao đổi. 

HOT: Yang Hyun Suk chính thức trở thành nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm 0 

Ngoài ra, cảnh sát còn thu thập được lời khai từ một số cô gái này, thừa nhận đã có hoạt động mua bán dâm diễn ra cho các nhà đầu tư Đông Nam Á. 'Sau khi phân tích các tài liệu và lời khai được cung cấp, chúng tôi đã đặt Yang Hyun Suk làm nghi phạm và sẽ bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ' - nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

HOT: Yang Hyun Suk chính thức trở thành nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm 1 

Đứng giữa tâm bão, Yang Hyun Suk đã bất ngờ thay đổi tài khoản Instagram của mình sang chế độ riêng tư. Trước khi những cáo buộc nổ ra, cựu CEO của YG Entertainment rất chăm chỉ dùng mạng xã hội này để cập nhật các thông tin về gà nhà cũng như trò chuyện với người hâm mộ. Vì vậy, việc khoá tài khoản Instagram như một cách 'đóng cửa' mọi hình thức giao tiếp với fan của 'bố Yang'. 

HOT: Yang Hyun Suk chính thức trở thành nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm 2 

Hiện tại, YG Entertainment và Yang Hyun Suk vẫn đang giữ thái độ im lặng, chưa đưa ra lời tuyên bố chính thức về vụ việc này. 

Giúp Tiin sửa lỗi