Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Yong Junhyung (Highlight) thừa nhận có xem clip quay lén của Jung Joon Young, tuyên bố rút khỏi nhóm

Yong Junhyung khiến khán giả bất ngờ về hành động của mình.

Cho tới thời điểm hiện tại, những thông tin liên quan đến đường dây mại dâm do Seungri tổ chức luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Nhiều cái tên lần lượt được đưa ra ánh sáng, nhiều câu chuyện khó tin dần được phơi bày.

Cách đây ít hôm, khi SBS công khai một đoạn tin nhắn với một người gửi có tên là Yong XX, nhiều cư dân mạng cho rằng đó là Yong Junhyung của Highlight. Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin được đăng tải, Junhyung đã phủ nhận việc mình có trong groupchat tình dục 8 người này.

HOT: Yong Junhyung (Highlight) thừa nhận có xem clip quay lén của Jung Joon Young, tuyên bố rút khỏi nhóm 0
 

Ngay sau đó SBS đã lên tiếng xin lỗi vì Yong Junghyung chỉ xuất hiện trong phòng chat 1:1 cùng Jung Joon Young chứ không phải group chat tình dục kia.

Trong diễn biến mới nhất, cách đây ít phút, Yong Junhyung bất ngờ đăng tải bài viết thừa nhận mình có xem clip quay lén do Jung Joon Young gửi. Nam ca sĩ tuyên bố rút khỏi Hightligh để bảo toàn danh dự cho nhóm.

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình, Yong Junhyung viết: 'Tôi không xem video của Jung Joon Young lúc đó, nhưng đã xem nó vào một dịp khác. Ngoài ra, tôi đã tham gia vào các cuộc trò chuyện không phù hợp liên quan đến nó. Tất cả những hành động này đều rất vô đạo đức, và tôi thật ngốc nghếch. Tôi coi nó không phải là vấn đề lớn mà không nghĩ rằng đó là tội ác và hành động bất hợp pháp, và đó cũng là lỗi của tôi vì đã không ngăn Jung Joon Young lại.

Tôi không muốn gây hại đến người hâm mộ cũng như các thành viên, những người đã rất thất vọng vì tôi. Vì vậy tôi sẽ rời khỏi nhóm Highlight kể từ ngày 14 tháng 3 năm 2019. Tôi sẽ sống trong sự kiểm điểm bản thân nghiêm túc. Một lần nữa, tôi vô cùng xin lỗi'.

Ngay sau khi đăng tải, công ty chủ quản của nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận vụ việc và cho biết Yong Junhyung sẽ không còn là thành viên của Highlight.

Nguyên văn bài đăng của Junhyung:

'Xin chào, đây là Yong Junhyung. 

Đầu tiên tôi xin chân thành xin lỗi các thành viên và các fan đã có khoảng thời gian khó khăn vì tôi những ngày này. Khi tôi nhận được điện thoại sau khi bản tin SBS được phát sóng, tôi đã khẳng định ngay lập tức vì lúc đó tôi không hiểu vấn đề là gì và chỉ khẳng định là mình không ở trong phòng chat nhóm. Công ty đã đứng về phía tôi và nói "Bản tin không đúng và họ đã nói sai"

Khi tôi nói chuyện với công ty để đưa ra công bố chính thức, tôi đã nhớ nhầm là hội thoại diễn ra vào 2016 vì lúc đó tôi không có đoạn tin nhắn với JJY nên tôi không thể nói đúng ngày. Tôi xin lỗi vì đã gây ra nhiều hoang mang.

Vào cuối 2015, cuộc hội thoại giữa tôi và Jung Joonyoung, đã được đưa lên bản tin về scandal KKT đó là khi chúng tôi đi uống với nhau và về nhà. Ngày hôm sau tôi đã hỏi anh ấy thế nào, anh ấy nói "Bị bắt gặp đang gửi video đã quay", tôi đã hỏi "Cậu bị cô ấy bắt gặp?". Lúc đó tôi không nhận được video đó nhưng sau này thì có. Chúng tôi đã có cuộc hội thoại không chuẩn mực về điều đó. Tôi thật ngu ngốc, hành động lúc đó thật thiếu đạo đức.

Đó là lỗi của tôi khi không ý thức được đó là một loại tội phạm, và rằng tôi cũng không ngăn chặn điều đó.

Hôm qua tôi đã xem thông tin chính thức về vụ việc. Tôi đã nói tất cả những gì tôi biết về vụ việc và phối hợp điều tra. Khi tôi bị điều tra, tôi đã nhận ra những gì mình đã nói trong quá khứ và cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Tuy tôi chưa bao giờ làm điều gì bất hợp pháp như quay phim lén và phát tán. nhưng tôi đã duy trì mối quan hệ xã giao với với JJY cho đến cuối năm 2016.

Giờ đây tôi đã ý thức được độ nghiêm trọng của vấn đề, nhưng tôi đã nghĩ điều đó quá dễ dàng, gây tổn hại tới nhiều nạn nhân.

Tôi xin lỗi vì đã không thể đáp trả lại những tình yêu các bạn đã dành cho tôi và tôi cũng đã đánh mất niềm tin của các thành viên và các fan dành cho tôi.

Nhận ra tính nghiêm trọng của vấn đề, tôi không muốn tổn thương các fan và các thành viên - những người đã thất vọng về tôi thêm nữa, tôi sẽ rời nhóm HIGHLIGHT và 14/3. Tôi sẽ kiểm điểm bản thân. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi.'

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi