Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotboy phi công H.D lập tức đáp trả khi bị đồn lộ clip nóng với bạn gái cũ

H.D chính thức lên tiếng phủ nhận các tin đồn thất thiệt về việc bị lộ clip nóng, anh tỏ ra khá bình thản với dạng tin tức này.

Mới đây, một hotboy phi công tên H.D trở thành tâm điểm mổ xẻ tiếp theo của dân mạng khi bị đồn là nhân vật chính trong đoạn clip nhạy cảm. Theo chủ nhân của những bài post trên các diễn đàn, họ khẳng định đang nắm giữ đoạn clip ghi lại cảnh phòng the của chàng phi công điển trai. Ngay lập tức, cư dân mạng nhận ra hotboy phi công H.D chính là sao nhí một thời - người cũng được biết đến với các bộ phim Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Xin hãy tin em...

  Hotboy phi công H.D lập tức đáp trả khi bị đồn lộ clip nóng với bạn gái cũ 0 

Vô tình vướng vào tin đồn thất thiệt, H.D lập tức lên tiếng 

Vô tình vướng vào tin đồn thất thiệt, H.D lập tức lên tiếng

Gần như ngay lập tức, H.D đã có động thái đáp trả tin đồn này. Trên trang cá nhân, anh phủ nhận mình có liên quan đến vụ việc đồng thời yêu cầu dân mạng trước khi đồn đoán hãy xác minh thật kĩ càng.

'Chỉ để đây và không nói gì! Cho các bạn tự so sánh và nhận xét nhé! Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi post và đồn đoán cái gì thì xác minh rõ ràng trước nhé' – H.D đăng tải dòng trạng thái kèm bức ảnh chụp mới nhất của mình.

Bạn bè H.D sau đó cũng để lại nhiều bình luận về vụ việc, đáp trả các nghi vấn, H.D cho biết anh hoàn toàn không nắm được câu chuyện cho đến khi được nhiều người gọi điện thông báo. Chính bản thân chàng phi công này cũng cảm thấy giật mình, thậm chí anh còn hài hước nói rằng nếu ai có clip nhạy cảm của mình thì gửi để bản thân anh xác thực.

Giúp Tiin sửa lỗi