Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ ‘muối mặt’ vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình

Chưa diễn ra màn tranh tài nhưng không khí ‘Đại chiến tứ sắc nhí' đã nóng hơn bao giờ hết bởi ‘hồ sơ khủng' của các sao nhí - những gương mặt nhỏ tuổi đã gây sốt cộng đồng mạng.

Đặc biệt, Misa Khả Hân - thần đồng Belly Dance đã quá quen mặt với khán giả truyền hình khi tham gia nhiều gameshow như Bạn có thực tài?, Gia đình siêu nhộn,...

Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ ‘muối mặt’ vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình 0

Bên cạnh tài năng, cô bé còn gây sốt khi thân thiết với con trai của Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ và được gọi là ‘con dâu' của vợ chồng showbiz này. Tại ‘Đại chiến tứ sắc nhí', khi được hỏi thăm về mối quan hệ với cậu quý tử Bánh Mì, Khả Hân tiết lộ không còn ngại ngùng khi nắm tay ‘bạn trai'. Cô bé cũng không ngần ngại chia sẻ những tật xấu ‘muối mặt' của Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ mà chỉ ‘con dâu' mới biết được.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ ‘muối mặt’ vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình 1

Misa Khả Hân cũng rất xuất sắc khi trả lời chính xác nhiều câu hỏi từ Hoàng Rapper, với sự tư vấn chiến lược của Kenji P336. Tuy nhiên, không thể đoán được điều gì tại ‘Đại chiến tứ sắc' vì chỉ cần lơ là một chút sẽ bị đối thủ cướp điểm ngay.

Điển hình như Ái Nhi - người khai màn trận đấu và là người đầu tiên sở hữu ngay hàng dọc 5 ô màu chỉ với 3 câu hỏi nhờ sự giúp sức của Hana P336. Thế nhưng, vì phũ phàng từ chối đồng minh với bộ đôi Bối Bối - Hailey, đội Ái Nhi - Hana đã bị các đối thủ khác cướp điểm liên tục và suýt trắng tay trong cuộc đại chiến.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ ‘muối mặt’ vì con dâu tương lai tố tật xấu trên truyền hình 2

Song song với màn tranh tài chiến thuật của thành viên nhóm P336, các sao nhí đã thể hiện sự xuất sắc của mình với bộ câu hỏi đa dạng đề tài của chương trình.

Những câu đố vui, đố mẹo, đến những câu đòi hỏi kiến thức khoa học, địa lý, thường thức... đều được các bé trả lại chính xác. Ngay cả MC Hoàng Rapper cũng vô cùng bất ngờ trước sự nhạy bén và thông minh của lớp trẻ 7 tuổi này.

Xem thêm: Hứa Minh Đạt làm chú cuội bên gái lạ, nhìn kĩ hóa ra là chị Hằng Lâm Vỹ Dạ đây mà!

Góp ý cho Tiin