Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hứa Vĩ Văn 'trộm' fanpage triệu follow của Trấn Thành để rao bán bánh bông lan trứng muối

Hari Won

Ở tập 5 'Khi đàn ông mang bầu', Trấn Thành và Hari rơi vào tình huống bị mất đi hai trang fanpage của mình vào tay trợ lý là Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên.

ManBirth - Khi đàn ông mang bầu đã đi đến tập 5, sau những thử thách cam go và hấp dẫn, tuần này các bà bầu sẽ tiếp tục trải qua những khó khăn tiếp theo thông qua việc học 'Phòng cháy chữa cháy' và 'Giải quyết tình huống an ninh mạng'.
 

Trailer Khi đàn ông mang bầu tập 5

Trong đoạn trailer vừa mới được hé lộ, có thể thấy 6 nghệ sĩ đã rất vất vả để chống chọi với những ngọn lửa mạnh mẽ đang bùng phát. Các nghệ sĩ sẽ cố gắng áp dụng những kiến thức được học tại chương trình và bước vào thử thách như một trận cháy chung cư thật, ngoài việc thoát thân an toàn các gia đình còn phải cứu những nạn nhân đang mắc kẹt trong cơn hỏa hạn đến nơi an toàn.

Hứa Vĩ Văn 'trộm' fanpage triệu follow của Trấn Thành để rao bán bánh bông lan trứng muối 0

Cảnh tượng các nghệ sĩ kêu cứu, vật vã, bò lết để thoát thân khiến người xem không khỏi xúc động và ám ảnh. Tại thử thách này, sinh mạng của bố mẹ và em bé trong bụng mẹ là điều quan trọng nhất, tuy nhiên trong lúc vượt qua thử thách, các gia đình còn gặp những cản trở khiến họ phải rất khó khăn để xử lý trong cơn hỏa hoạn. Hứa Vĩ Văn còn la lớn: 'Nếu không bình tĩnh thì tất cả sẽ chết hết' khiến người xem không khỏi run sợ và lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Hứa Vĩ Văn 'trộm' fanpage triệu follow của Trấn Thành để rao bán bánh bông lan trứng muối 1

Tiếp theo, các nghệ sĩ sẽ đối diện với thách 'Giải quyết tình huống an ninh mạng'. Hương Giang sẽ hóa thân thành người yêu cũ của Hứa Vĩ Văn và tống tiền anh vì có trong tay bí mật một hợp đồng tiền tỷ mà cô có được qua việc hack máy tính của nam diễn viên. Câu chuyện sẽ càng tăng cao trào khi Hứa Vĩ Văn phải giải quyết chuyện này bằng một số tiền rất lớn và Kỳ Duyên cũng khó chịu ra mặt khi sau ngày cưới của mình lại gặp một chuyện 'oái ăm' như vậy.

Hứa Vĩ Văn 'trộm' fanpage triệu follow của Trấn Thành để rao bán bánh bông lan trứng muối 2

Hứa Vĩ Văn 'trộm' fanpage triệu follow của Trấn Thành để rao bán bánh bông lan trứng muối 3

Trấn Thành và Hari rơi vào tình huống bị mất đi hai trang fanpage của mình vào tay trợ lý là Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên. Họ đã lợi dụng sơ hở để cướp đi fanpage và rao bánh bông lan trứng muối khiến Trấn Thành - Hari khó chịu và quyết tâm đòi lại công bằng. Tuy nhiên, với sự thông minh và bình tĩnh,  Kỳ - Vĩ  đã tạo ra những tình huống khiến cặp đôi Việt - Hàn 'không đỡ nổi' vô cùng hài hước.

Hứa Vĩ Văn 'trộm' fanpage triệu follow của Trấn Thành để rao bán bánh bông lan trứng muối 4

Hương Giang - Trường Giang hóa thân thành cặp vợ chồng già và bị mất máy tính có chứa những hình ảnh 'nhạy cảm'. Trấn Thành vào vai cháu trai của Song Giang và cố tình tạo ra tình huống để tống tiền vì lỡ thua cờ bạc và cần tiền cưới vợ. Những tình huống vô cùng hài hước và bổ ích sẽ mang đến những tiếng cười và kiến thức cho người xem từ 6 nghệ sĩ Khi đàn ông mang bầu.

Tập 5 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào tối nay trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Hứa Vĩ Văn 'mang bầu' với... Kỳ Duyên

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi