Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Húc Phượng và Cẩm Mịch nói gì khi 'Hương mật tựa khói sương' kết thúc?

Hai diễn viên chính của bộ phim đã có những chia sẻ của mình sau khi tập cuối cùng của bộ phim 'Hương mật tựa khói sương' được phát sóng.

Tối qua 4/9, hai tập phim cuối cùng của bộ phim chuyển thể đình đám Hương mật tựa khói sương đã chính thức lên sóng. Điều đó đồng nghĩa với việc hành trình sát cánh cùng cặp đôi Húc Phượng - Cẩm Mịch của người hâm mộ phải dừng lại tại đây.

Không chỉ fan của cặp đôi mà ngay chính bản thân Đặng Luân và Dương Tử cũng cảm thấy bồi hồi khi phim kết thúc.

Húc Phượng và Cẩm Mịch nói gì khi 'Hương mật tựa khói sương' kết thúc? 0

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Cẩm Mịch - Húc Phượng cũng có cuộc sống viên mãn bên nhau

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Cẩm Mịch - Húc Phượng cũng có cuộc sống viên mãn bên nhau

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Dương Tử viết:

'Gửi tới tiểu bồ đào Cẩm Mịch của mình:

Hôm nay phải nói lời chia tay cậu rồi, mình thật sự không nỡ. Cậu đáng yêu, thiện lương như vậy, nên ngay từ ngày đầu gặp cậu mình đã yêu cậu rồi.

Thời gian trôi qua thật nhanh, hôm nay thật sự phải nói lời tạm biệt cậu. Mọi người đều nói cậu đáng thương, nhưng mình lại cảm thấy cậu thật hạnh phúc. Bởi vì cậu có Húc Phượng và Cò trắng ở bên cả đời, có cả sự bảo vệ của tiểu ngư tiên, có sự yêu chiều của cha Thủy Thần, dì Lâm Tú và phương chủ Hoa giới. Cậu còn có cả sự ủng hộ của Phác Xích Quân, Nguyệt Hạ tiên nhân, Nhục Nhục và Liên Kiều nữa.

Dương Tử chia sẻ trên trang cá nhân

Dương Tử chia sẻ trên trang cá nhân

Trải qua nhiều chuyện như thế, cuối cùng cũng xong kì lịch kiếp. Cậu cũng tìm thấy hạnh phúc thuộc về riêng mình. Từ giờ cậu và Húc Phượng sẽ không phải chia xa nữa. Mình mừng cho cậu. Chúc cậu luôn bình an, sống cuộc đời hạnh phúc.

Cũng cảm ơi các bạn đã cùng tôi và Cẩm Mình hoàn thành con đường trưởng thành này. Sự ủng hộ và khích lệ của các bạn là động lực để tôi tiếp tục cố gắng.'

Húc Phượng và Cẩm Mịch nói gì khi 'Hương mật tựa khói sương' kết thúc? 3

Trong khi đó, nam diễn viên Đặng Luân chia sẻ mình không biết nên nói gì vào khoảnh khắc chia tay này. 'Tôi tin rằng Hương mật đã truyền tải hết những gì tôi muốn nói tới các bạn rồi... Hi vọng Hương mật đã mang lại có các bạn những kỉ niệm khó quên. Không nỡ, không sao; không thể quay lại cũng không sao, chúng ta có thể bắt đầu lại từ đầu. Hương mật mãi ở đó, chúng mình chào nhé'.

Đặng Luân chia sẻ trên trang cá nhân

Đặng Luân chia sẻ trên trang cá nhân

Góp ý cho Tiin