Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang bất ngờ đăng trạng thái ám chỉ về một người bạn thân là 'con giáp thứ 13'

Là người ít tạo thị phi để nổi tiếng, việc Hương Giang bất ngờ bàn luận về 'người thứ 3' khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên instagram về chuyện người thứ 3 trong một mối quan hệ.

'Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì không ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được! Cho nên người thứ 3 không bao giờ có cơ hội tiếp xúc với mình! Trừ khi... người thứ 3 đó... là bạn thân của bạn', Hương Giang viết.

Chia sẻ về người thứ 3 của Hương Giang

Chia sẻ về người thứ 3 của Hương Giang

Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng dòng chia sẻ của Hương Giang khiến dư luận xôn xao. Trước nay, Hoa hậu chuyển giới quốc tế được biết đến là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau 6 năm vào showbiz, cô mới chỉ công khai chuyện tình với người bạn trai Việt Kiều Criss Lai.

Cách đây không lâu, cô cũng dính tin đồn hẹn hò với nam người mẫu Thái Lan điển trai, khi bức hình được cho là cô đã nhận lời cầu hôn của anh chàng này bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận chuyện được bạn trai cầu hôn.

Hương Giang đã lên tiếng phủ nhận chuyện được bạn trai cầu hôn. Hiện tại, Hoa hậu vẫn chưa xác nhận mối quan hệ yêu đương với bất cứ chàng trai nào.

Hương Giang đã lên tiếng phủ nhận chuyện được bạn trai cầu hôn. Hiện tại, Hoa hậu vẫn chưa xác nhận mối quan hệ yêu đương với bất cứ chàng trai nào.

Hương Giang bất ngờ đăng trạng thái ám chỉ về một người bạn thân là 'con giáp thứ 13' 2

Có ý kiến cho rằng, đấy chỉ là những chia sẻ vu vơ của người đẹp. Nhưng cũng có người bình luận, Hương Giang đang khéo dằn mặt 'người thứ 3' chen chân vào cuộc tình của cô. Người này có thể là bạn thân của chính Hương Giang.

Hiện những chia sẻ của Hương Giang vẫn gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi