Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang cặp kè cùng 'thầy giáo mưa' phiên bản lỗi Quang Trung

Trong tập 2 chương trình 'Đoán tuổi như ý', Huỳnh Lập và Hương Giang là hai nghệ sĩ chủ nhà sẽ đấu trí với nhau để có điểm số cao cho đội của mình.

Hai nghệ sĩ Quang Trung, Quốc Khánh ngay khi xuất hiện đều đồng loạt xin về cùng một đội với hoa hậu Hương Giang dù là bạn bè thân thiết với Huỳnh Lập. Trước đó, Hương Giang cũng cắc cớ: 'Hình như Huỳnh Lập đưa hết họ hàng, bà con vào chương trình hay sao ấy?', Huỳnh Lập ngay lập tức 'chặt chém' lại: 'Đúng, đúng, em như vậy, em đưa vô hết đó, chị muốn nói gì thêm nữa?'.

'Thầy giáo mưa' phiên bản lỗi Quang Trung nhất quyết xin đồng hành cùng Hương Giang. Quốc Khánh buộc phải về với Huỳnh Lập. 

Hương Giang cặp kè cùng 'thầy giáo mưa' phiên bản lỗi Quang Trung 0

Hương Giang cặp kè cùng 'thầy giáo mưa' phiên bản lỗi Quang Trung 1

Vừa trở về chỗ ngồi, Quốc Khánh đã bị Huỳnh Lập làm khó và chê bai trang phục lòe loẹt và ép lựa chọn: 'Đi về' hoặc 'Ở trần quay hình'. Tuy nhiên, Đại Nghĩa ngay lập tức đã giải vây bằng cách: 'Anh đưa thêm một sự lựa chọn nữa là, em cứ ngồi đó và Huỳnh Lập đi về' khiến tất cả mọi người tại trường quay cười ồ lên thích thú. 

Hương Giang cặp kè cùng 'thầy giáo mưa' phiên bản lỗi Quang Trung 2

Trong tập 2 này, hai đội chơi Hương Giang - Quang Trung và Huỳnh Lập - Quốc Khánh liên tục bị đánh lừa suy đoán bởi các khách mời giấu tuổi được hóa trang rất kỹ lưỡng cũng như thể hiện diễn xuất, tài năng của mình rất chuyên nghiệp từ nhạc sĩ, giáo viên dạy khiêu vũ, dancer và nhóm vô địch về bộ môn yoyo. Đội nào sẽ vượt qua các thử thách để có cho mình số điểm cao nhất bước vào vòng hai và có thành công trong các lượt đoán để giành số tiền thưởng cao? 

Hương Giang cặp kè cùng 'thầy giáo mưa' phiên bản lỗi Quang Trung 3

Trailer tập 2 Đoán tuổi như ý

Tập 2 của chương trình Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng 11h trưa 8-12 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Thanh Duy và Hương Giang đối đầu nhau trong gameshow mới 'hack não' khán giả

Góp ý cho Tiin