Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Hương Giang công khai tỏ tình thầy giáo tại 'Quý ông đại chiến'

Từng tuyên bố trái tim đã lãnh đạm với trai đẹp tuy nhiên khi tham gia 'Quý ông đại chiến', Hương Giang nhanh chóng trở về bản ngã của mình.

Trong lần xuất hiện trước tại chương trình, bất cứ chàng trai nào được Hương Giang đem lòng yêu mến thì đều bị dìm xuống bể bơi. Rút kinh nghiệm, lần này người đẹp tuyên bố chỉ giữ cho riêng mình, nhất định không để lộ ra.

Vậy nhưng khi các chàng trai lộ diện, Hương Giang lập tức 'đứng ngồi không yên' và nhanh chóng chớp cơ hội 'thả thính'. Đối diện với chàng lính cứu hỏa Đức Cường đến từ tỉnh Tiền Giang, người đẹp liên tục hú hét bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Hương Giang phấn khích, liên tục hú hét trước trai đẹp

Hương Giang cùng dàn người đẹp không khỏi phấn khích trước các chàng trai của chương trình.

Hương Giang cùng dàn người đẹp không khỏi phấn khích trước các chàng trai của chương trình.

Trước màn biểu diễn dập lửa ngay trên sân khấu của Cường, Hương Giang chớp cơ hội thổ lộ: 'Anh dập lửa hay châm lửa mà lại khiến tim em bừng cháy thế này?'. Để 'đánh dấu chủ quyền', Hương Giang khẳng định: 'Tôi rất có cảm tình với lính cứu hỏa'.

Hương Giang chớp cơ hội thả thính với chàng lính cứu hỏa.

Hương Giang chớp cơ hội thả thính với chàng lính cứu hỏa.

Vậy mà, có tài vẫn không địch lại trai đẹp. Hương Giang yêu đó rồi lập tức quên ngay khi gặp thí sinh Đinh Hùng. Trên sân khấu, Đinh Hùng ngang nhiên cởi áo khoe trọn cơ thể vạm vỡ căng tràn khiến Hương Giang mất bình tĩnh.

Cùng cơ thể đẹp như tượng tạc, Đinh Hùng thản nhiên thiêu đốt mọi ánh mắt với màn đu bay và đi bộ trên không khiến các quý cô 'đứng ngồi không yên'. Dù đã có chồng, Lâm Vỹ Dạ vẫn thừa nhận bị cuốn hút bởi sức khỏe và nét điển trai của Đinh Hùng.

Chân dung chàng trai khiến các cô gái đứng ngồi không yên.

Chân dung chàng trai khiến các cô gái đứng ngồi không yên.

Chưa kịp chán trai 6 múi, Hoa hậu Hương Giang lại hóa thân thành em gái mưa để 'cua' chàng trai Sỹ Tuệ đến từ Đà Lạt. Cô trổ tài diễn xuất trong chớp mắt khi khai man sinh năm 2000 và đang gặp khó khăn với hàng loạt môn học.

'Nữ sinh' Hương Giang cho biết mình lỡ đem lòng yêu mến thầy giáo thể dục và cũng mong được đáp lại tình cảm. Cô lập luận và đưa ra điều kiện với thầy: 'Ai thầy cũng tha nhưng mỗi em là thầy ghi sổ đầu bài mấy lần 1 tuần. Chắc thầy cũng thích em, nếu thầy chấp nhận yêu thì em hứa sẽ chăm chỉ học hành các môn'.

Hương Giang hóa thân 'em gái mưa' để cua thầy giáo thể dục.

Hương Giang hóa thân 'em gái mưa' để cua thầy giáo thể dục.

Lần nào xuất hiện Hương Giang cũng biết cách thể hiện mình và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Lần trở lại này, Hoa hậu chuyển giới hứa hẹn sẽ 'quyết liệt' hơn xưa.

Giúp Tiin sửa lỗi