Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang 'đanh thép' tuyên bố việc làm Hoa hậu thời trang: 'Nếu Kỳ Duyên mất nhiều năm thì tôi chỉ cần 5 tháng'

Hương Giang và Kỳ Duyên không ngại 'đá xéo' nhau khi tranh giành thi sinh tại Siêu mẫu Việt Nam 2018

Tối 24/8, tập 1 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức lên sóng. Năm nay chương trình quay trở lại với một format hoàn toàn mới với chủ đề về 'Lụa' và sẽ tìm ra ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất với sự hướng dẫn của HLV Kỳ Duyên và HLV Hương Giang.

Hương Giang 'đanh thép' tuyên bố việc làm Hoa hậu thời trang: 'Nếu Kỳ Duyên mất nhiều năm thì tôi chỉ cần 5 tháng' 0

35 thí sinh của chương trình bước vào thử thách đầu tiên mang tên 'Tạo dáng chụp hình dưới mưa' cùng các giám khảo của chương trình cùng hai HLV tham gia hướng dẫn.

Diện bikini, dưới cơn mưa nhân tạo và ánh đèn rực sáng, mỗi thí sinh lần lượt thể hiện phần thi tạo dáng, phô diễn được nét đẹp cơ thể, thần thái để tạo ấn tượng với hai HLV. Khó khăn của thí sinh ngoài việc chịu ướt và lạnh thì sàn nhà rất trơn, vì vậy cần phải tập trung cao độ và giữ đôi chân thật vững chắc.

Hương Giang 'đanh thép' tuyên bố việc làm Hoa hậu thời trang: 'Nếu Kỳ Duyên mất nhiều năm thì tôi chỉ cần 5 tháng' 1

Hương Giang 'đanh thép' tuyên bố việc làm Hoa hậu thời trang: 'Nếu Kỳ Duyên mất nhiều năm thì tôi chỉ cần 5 tháng' 2

Các thí sinh đều khiến hai HLV và giám khảo thích thú vì phần tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp, ai cũng có một body săn chắc, quyến rũ và đúng chuẩn 'siêu mẫu'. Ngoài những thí sinh thể hiện trọn vẹn phần thi thì cũng có những chân dài không may bị trượt té và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của các HLV và giám khảo.

Thí sinh Võ Đông Hạ nhận được rất nhiều lời khen và sự ưu ái của HLV vì body hoàn hảo và sự ma mị khi tạo sáng trong mưa.

Thí sinh Võ Đông Hạ nhận được rất nhiều lời khen và sự ưu ái của HLV vì body hoàn hảo và sự ma mị khi tạo sáng trong mưa.

Bùi Quỳnh Hoa cũng là một thí sinh vô cùng 'nặng ký' khi ngay thử thách đầu tiên đã tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi thần thái và vóc dáng 'siêu đẹp' và được Hoàng Ku nhận xét là thí sinh xuất sắc nhất. Cô đã từng đạt giải Miss Áo Dài Việt Nam World 2017 là gương mặt đã tạo ấn tượng tại thử thách tạo dáng dưới mưa và được hai HLV lựa chọn.

Hương Giang 'đanh thép' tuyên bố việc làm Hoa hậu thời trang: 'Nếu Kỳ Duyên mất nhiều năm thì tôi chỉ cần 5 tháng' 4

Hương Giang có những nhận xét vô cùng 'cứng' để thí sinh về đội của mình, cô cho biết cả ba người đều có điểm chung là Hoa hậu sau đó mới chuyển sang thời trang nhưng nếu Kỳ Duyên phải mất nhiều năm để làm được chuyện này thì bản thân cô chỉ mất có 5 tháng để ngồi ở đây, và cô tự tin sẽ biến Quỳnh Hoa trở thành một cô Hoa hậu đầy tính thời trang. Cô còn thích đôi bông tai, đôi boot mà Kỳ Duyên đã 'chê' Quỳnh Hoa.

Hương Giang 'đanh thép' tuyên bố việc làm Hoa hậu thời trang: 'Nếu Kỳ Duyên mất nhiều năm thì tôi chỉ cần 5 tháng' 5

Hương Giang 'đanh thép' tuyên bố việc làm Hoa hậu thời trang: 'Nếu Kỳ Duyên mất nhiều năm thì tôi chỉ cần 5 tháng' 6

Hương Giang 'đanh thép' tuyên bố việc làm Hoa hậu thời trang: 'Nếu Kỳ Duyên mất nhiều năm thì tôi chỉ cần 5 tháng' 7

Lúc này, Kỳ Duyên mới thanh minh rằng mỗi người đều có gu thời trang riêng, nếu Hương Giang ưa sự 'lồng lộn' thì cô hướng về sự tinh tế, đơn giản. Hương Giang còn chốt lại rằng 'Nếu là Hoa hậu mặc gì cũng phải đẹp thì Siêu mẫu mặc gì cũng phải gây tranh cãi'. Và kết quả, Quỳnh Hoa quyết định về team Hương Giang.

Giúp Tiin sửa lỗi