Hương Giang idol 

- Nguyễn Hương Giang được chú ý tại cuộc thi Vietnam idol 2012 không chỉ bởi giọng hát triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình.

- Hương Giang sinh năm 1991. Dù là người chuyển giới, nhưng Hương Giang sở hữu một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

- Điều làm nhiều người chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện chuyển giới được đưa lên báo chí, rất nhiều khán giả đã tỏ ra mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang Idol chia sẻ về đám cưới trong mơ

Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ cùng với dân tình về đám cưới trong mơ của mình.

Tối hôm qua (17/11), nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã đăng một status khá dài trên trang cá nhân chia sẻ về đám cưới trong tương lai cũng như quan điểm của cá nhân về nghi thức tổ chức lễ cưới.

Nữ ca sĩ mở đầu dòng trạng thái bằng cách giới thiệu bản thân ngắn gọn, xúc tích đang hot trong cộng đồng mạng: 'Giang, 26 tuổi, ế, ước mơ lấy chồng' khiến dân tình thích thú.

Lời chia sẻ về đám cưới mơ ước của Hương Giang Idol.

Theo đó, giọng ca 'Mùa để yêu thương' quan niệm rằng, đám cưới không làm nên giá trị của hôn nhân: 'Cưới thế nào cũng được, cưới ở khách sạn 5 sao với 3000 khách mời, cưới ở vùng quê với 200 người phá cỗ từ trưa đến đêm, hết lại bật nhạc sàn quẩy đến sáng, cưới ở những nhà hàng tiệc cưới với gia đình quan viên 2 họ, hay đám cưới chỉ có 7 người ở một bãi biển hoang vắng… Tất cả đều là sự lựa chọn. Đám cưới không làm nên giá trị của hôn nhân. Bạn tốn 10 tỉ làm đám cưới không có nghĩa cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc hơn người chỉ tốn 10 triệu'. 

Cô quan niệm đám cưới không làm nên giá trị của hôn nhân.

Hương Giang cũng chia sẻ rằng, đám cưới truyền thống dẫu thú vị và có nhiều giá trị quý báu tuy nhiên cô thấy không hợp với hoàn cảnh của mình và mất quá nhiều thời gian. Nói về đám cưới mình mơ ước, cô cho biết: 'Nếu mình có lấy chồng, mình sẽ chỉ mời đủ số khách mời ngồi vừa một cái máy bay nhỏ, tất cả xúng xính áo quần ra sân bay check in, cô dâu chú rể mặc sẵn lễ phục, máy bay cất cánh đèn hiệu dây an toàn tắt, lễ cưới được diễn ra.

Cô dâu chú rể cùng nhau làm lễ dưới sự chứng kiến của bạn bè thân thiết, gia đình ở dưới các hàng ghế, rồi cùng nhau nâng ly. Máy bay đáp là lễ cưới kết thúc, khi đến địa điểm cần tới là đám cưới đã diễn ra xong, tất cả cùng nhau tận hưởng after wedding party, cô dâu chú rể cùng những người thân yêu của mình hoà vào thiên nhiên, một chuyến du lịch đáng nhớ của cuộc đời'.

Cuối cùng cô thổ lộ rằng rất muốn cưới và làm điều thật khác biệt cho bản thân.

 

Đám cưới trong mơ của cô được nhiều người ủng hộ.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của đông đảo cư dân mạng. Có người còn mong muốn Hương Giang nhanh chóng kiếm cho mình một người bạn đời. Một tài khoản facebook gợi ý rằng cô nên điền thêm chiều cao 1m70 vào profile cho thuận lợi hơn trong việc tìm chồng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi