Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Nhập Ngũ – Nơi Mai Ngô thể hiện cá tính của riêng mình

Bộc trực, thẳng thắn và không ngại va chạm, Mai Ngô sẽ xoay sở thế nào khi sống chung với ba cô gái còn lại trong chương trình?

Mang theo tâm trạng hồi hộp, lo lắng và có cho mình khá nhiều nỗi lo trước khi xách hành lý tới với lữ đoàn đặc công 113, nhưng Mai Ngô không mất quá nhiều thời gian để thích ứng với môi trường quy củ này.

Thậm chí, khi ba người bạn nổi tiếng còn lại đang căng thẳng và sợ hãi trước vị chỉ huy thì ‘thánh phát ngôn' vẫn tỏ ra bình tĩnh, mỉm cười nói mình thích được rèn luyện trong môi trường nề nếp, kỉ cương.

 

Mùa Sao nhập ngũ thứ 4 có sự tham gia của Mai Ngô, Nhung Gumiho, Khả Ngân và Hương Giang Idol.

Nhưng là người có cá tính mạnh, Mai Ngô không dễ dàng khuất phục trước những quy tắc được xem là khá cứng nhắc trong quân đội. Không chỉ có quần áo, trong vali của cô nàng đầy nhóc những bánh trái, sổ tay, đồng hồ, máy quay phim và cô rất muốn được giữ lại những món đồ này, tiếc rằng ngoại trừ đồ lót, tất cả đều phải giao nộp lại cho đơn vị.

Khi mũi trưởng quy định mỹ phẩm được giữ lại bao gồm son môi, chì kẻ lông mày và kem dưỡng da, Mai Ngô đã lên tiếng phản đối trong khi bạn cùng phòng hô ‘Rõ' và Hương Giang Idol lên tiếng giải thích rằng đối với phái nữ, trang điểm cần phải có từng bước chứ không phải là lấy các món đồ riêng lẻ.

Các cô gái xin giữ lại đồ trang điểm

Từng lo vì vấn đề mình sẽ không được trang điểm khi tham gia chương trình nhưng Mai Ngô lại là người sẵn sàng phá bỏ hình tượng chỉn chu bấy lâu nay.

Nếu khán giả đã quen với một cô gái có style ăn mặc độc đáo, trang điểm kỹ lưỡng, luôn tươm tất trước ống kính truyền thông thì giờ đây, không ít người phải ‘bật ngửa' bởi trong ‘Sao Nhập Ngũ – Bông Hồng Thép', ứng viên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 xuất hiện với đầy màu vẽ trên mặt, có khi là đen đúa trong lớp mặt nạ hay da dẻ bợt màu vì ngâm mình trong nước.

 

 

Trong công việc, Á quân The Face 2016 là người khó tính và cầu toàn, nhưng khi ‘nhập ngũ', cô nàng lại tỏ ra mình không phải là người thích thú với khẩu lệnh. Nếu như nữ ca sỹ họ Nguyễn gặp phải khó khăn với cách nói chuyện điệu đà, ê a thì Mai Ngô lại không thể nào nhớ hết được toàn bộ khẩu lệnh, khi hô còn chưa dõng dạc, dứt khoát.

Đồng thời, chính vì việc cô vui vẻ, hay cười trong mọi hoàn cảnh đã khiến cho cán bộ chỉ huy cho rằng cô chưa nghiêm túc, nên Mai Ngô phải mất khá nhiều thời gian mới có thể hoàn thành được phần tập luyện đội hình đội ngũ và báo cáo cán bộ chỉ huy của mình.

Không phải vì thẳng thắn, có chút ngang tàn mà cô nàng không quan tâm tới những người xung quanh. Khi Nhung Gumiho trở về từ trạm quân y sau khi bị say nắng, người đẹp sinh năm 1995 chủ động thăm hỏi, chăm sóc cho bạn cùng phòng. Cô ngỏ ý muốn bế Nhung Gumiho lên giường tầng, giúp hot girl chuyển đồ từ dưới đất lên trên giường.

Phải chia sẻ không gian sống của mình với ba cô gái khác, liệu cô gái thẳng thắn và thường có những phát ngôn ‘để đời' như Mai Ngô có thể sống yên bình và không xảy ra mâu thuẫn? Không thích gò bó mình trong khuôn phép, bị phê bình là thiếu nghiêm túc, cô nàng 22 tuổi sẽ đối mặt như thế nào với các cán bộ, với các bài tập nặng nề?

Trong những tình huống ngặt nghèo nhất của môi trường quân đội, cá tính của Mai Ngô còn tiếp tục tỏa sáng? Điều này chỉ có thể được giải đáp qua các tập tiếp theo của ‘Sao Nhập Ngũ – Bông Hồng Thép', lên sóng lúc 9 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình QPVN.

Giúp Tiin sửa lỗi